26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các loại tiền thay thế để theo dõi: ADA / USD, ZIL / USD, LINK / USD

Có ba loại tiền thay thế để theo dõi tuần này và tuần tới, vì tôi đang mong đợi lượng bơm cao vào cuối tuần, các lựa chọn hàng đầu của tôi là ADA / USD, LINK / USD, ZIL / USD.

Việc bán tháo trước các cuộc họp của FOMC đã dừng lại vào ngày hôm nay sau tuyên bố của Chủ tịch, ông Powell. Ông Powell đã tuyên bố rằng ngày phục hồi kinh tế vẫn chưa chắc chắn và phụ thuộc chặt chẽ vào sự lây lan của vi rút và các tiến bộ tiêm chủng. Đô la Mỹ đã tăng đáng kể vào ngày hôm qua, thêm 0,53% vào giá trị của nó chạm ngưỡng 90,880 điểm chuẩn. Cuộc biểu tình của Đô la Mỹ đã khiến một số loại tiền điện tử rơi vào tình trạng điều chỉnh, do đó Bitcoin mất 6,47%, Ethereum 9,29% vào ngày hôm qua, mặc dù cả hai đều có thể phục hồi trong ngày hôm nay.

Cardano

Cardano là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong năm nay, chỉ tăng gần 84% trong năm nay và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,397412 đô la. Khi nhiều nhà phân tích và nhà nghiên cứu tiền điện tử cho rằng sự bùng nổ DeFi trong năm nay sẽ lớn hơn và gây ra tiếng ồn lớn hơn, Cardano với nâng cấp Shelley và quá trình chuyển đổi DeFi chắc chắn là một trong những altcoin đáng chú ý.

ADA / USD đã hình thành một hình tam giác và vẫn đang trong kênh xu hướng tăng. Với việc người bán đẩy giá thấp hơn và người mua đẩy giá cao hơn, cặp tiền này có thể đi theo một trong hai cách, mặc dù rất có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Xu hướng tăng tiếp tục được hỗ trợ bởi các chỉ báo MACD và RSI. Đường MACD đang rất gần cắt đường tín hiệu, tuy nhiên EMA50 và MA100 là các ngưỡng kháng cự mạnh.
Mô hình tam giác thường báo hiệu sự điều chỉnh ABCDE dựa trên lý thuyết Sóng Elliott và là một mô hình tiếp tục xu hướng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hành động giá tuân theo các quy tắc của sóng Elliott, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci. Như đã thấy trên biểu đồ trên, các đợt thoái lui trước đó của xu hướng tăng đã kết thúc gần mức Fibo 0,786, có nghĩa là xu hướng giảm vẫn chưa được xác nhận và người mua cần điều chỉnh sâu hơn để lấy lại sức mua của họ.
Điều tương tự cũng được phát hiện trên xu hướng đảo ngược, mỗi xu hướng tăng của đợt điều chỉnh trước đó kết thúc ở mức Fibo 0,786, có nghĩa là người bán cũng đang tìm kiếm mức giá tốt nhất để bán và đang hành động khá tự tin hơn là thận trọng. Đối với cặp này, hãy theo dõi sát mức 0,350500 đô la vì đây là mức Fibo 0,786 và cạnh trên của hình tam giác. Sau khi kiểm tra cạnh trên, dự kiến ​​cặp này sẽ đi xuống một lần nữa để hoàn thành sóng E và bứt phá khỏi tam giác. Khi sự phá vỡ tam giác được xác nhận, hãy theo dõi các mức kháng cự tại $ 0,368600 – $ 0,374000.

Zilliqa

Zilliqa là một ví dụ về một dự án tuyệt vời với khả năng mở rộng lớn, theo nghiên cứu của riêng Zilliqa, giá mã thông báo tính đến tháng 1 năm 2021 đã tăng 760%. Và hãy cùng xem biểu đồ để biết ZIL / USD sắp cung cấp những gì.
Như đã thấy trên biểu đồ trên, Zilliqa nằm trong một hình tam giác, mô hình tương tự như trên Cardano, mặc dù Zilliqa đã hoàn thành sóng E của mô hình điều chỉnh 5 sóng. Dự báo xu hướng tăng là lý thuyết và dựa trên hành động giá vượt qua các ngưỡng kháng cự. MACD và RSI báo hiệu động thái tăng giá, nếu Zilliqa đóng cửa trên cạnh trên của tam giác, kỳ vọng một đợt tăng giá về phía $ 0,8800 và về phía $ 0,11330 nếu nó phá vỡ mức cao trước đó là $ 0,9971.

Linkchain

Bất cứ khi nào có bất kỳ tiến bộ nào trong blockchain và DeFi, Chainlink là dự án đi kèm. Với công nghệ độc đáo và mạng lưới chuỗi hàng đầu, Chainlink không chỉ có thể kết nối với nhau các blockchains mà còn kết nối dữ liệu bên ngoài với một blockchain. Trong năm DeFi và ngân hàng mới và ngân hàng tiền điện tử, việc sử dụng Chainlinks là điều không thể tránh khỏi.

Vào thời điểm viết bài này, Chainlink được giao dịch ở mức $ 24,45 và nằm trên ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 23,60. Xung lực hôm nay rất mạnh và ngưỡng kháng cự phía trước ở mức 25,40 đô la sẽ bị vượt qua sau khi có thể điều chỉnh xuống mức 23,60 đô la để kiểm tra mức kháng cự này như là hỗ trợ và lấy lại sức mạnh.
Các mức cần theo dõi là 25,50 đô la và nếu mã thông báo đóng cửa trên mức đó, điểm dừng tiếp theo sẽ là các mức gần 26,74 đô la và 27 đô la. MACD vẫn tăng và RSI đã cho thấy sự hoạt động tốt hơn của cặp tiền này, có nghĩa là có khả năng sẽ có một sự điều chỉnh sắp xảy ra.
Có sự hỗ trợ lớn của xu hướng tăng bởi MA 100, do đó, đà tăng bên trong đường chéo kết thúc này rất có thể sẽ tiếp tục.

Bài viết liên quan

Liệu AXS có cơ hội đưa năm 2022 trở thành năm tốt nhất mặc dù hiệu suất đang giảm sút

Thiện Nhân

Khi các cuộc đua ngắn hạn tiếp tục, các ví lớn thu được nhiều Shiba Inu hơn

Tấn Phát

LINE PLUS của Softbank đã phát hành Blockchain để cho ra CBDC

Khôi Nguyên

Để lại bình luận