32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Chainlink đang tập hợp mạnh mẽ, tăng 15% trong 7 giờ qua

Về mặt lịch sử, các altcoin theo sát động lực và biến động của Bitcoin, tăng và giảm tùy thuộc vào chuyển động của tiền điện tử chính. Mọi thứ hơi khác lần này vì Chainlink (LINK) là một trong những altcoin đang giao dịch trong màu xanh lá cây mặc dù Bitcoin liên tục giảm giá sau khi nó tăng lên mức cao kỷ lục 41.500 đô la vào đầu tháng này.

Dữ liệu mới của Santiment tiết lộ rằng LINK đang trở lại thành công của mình khi tăng gần 15% trong 7 giờ qua. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi lưu ý:

“Chainlink đang quay trở lại cách thức tăng vọt thông thường, tăng khoảng 15% chỉ trong 7 giờ qua. Tỷ lệ giữa giá dài và giá ngắn trên các nền tảng như BitMEX tiếp tục dự đoán giá sẽ hướng đến đâu. ”

Image

LINK, một mạng lưới tiên tri phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum, liên tục đóng dấu quyền của mình trong không gian tiền điện tử. Nền tảng của nó là một trong những nền tảng được săn đón trong việc cung cấp dữ liệu chống giả mạo đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh phức tạp trên bất kỳ blockchain nào.

Ví dụ: Cân bằng, một thị trường tiền tệ chuỗi chéo phi tập trung, đã chọn Chainlink để cung cấp năng lượng cho tài sản tổng hợp, cho vay và stablecoin bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh của mình vào tháng 11 năm 2020. Quyết định giải quyết trên LINK được đưa ra bởi giải pháp đã được thử nghiệm thời gian của nó như một phép lạ phi tập trung các nhà cung cấp.

Điều này giải thích tại sao nhiều dòng vốn đầu tư đang chảy vào mạng lưới này khi số lượng cá voi tiền điện tử nắm giữ ít nhất 1.000 Chainlink đã tăng hơn 445 vào tháng 11 năm ngoái.

Chainlink đạt mức cao kỷ lục mới hơn $ 25

Vào ngày 22 tháng 1, Chainlink đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 25,51 đô la, biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy dựa trên vốn hóa thị trường sau khi giải phóng Litecoin (LTC). LINK vẫn ở vị trí thứ bảy và giao dịch ở mức 23,39 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích tiền điện tử Michael van de Poppe tin rằng các altcoin như Chainlink có khả năng tăng cao hơn nữa nếu Bitcoin ổn định. Anh ấy đã giải thích:

“Trên thực tế, các altcoin vẫn có thể tăng cao hơn nữa nếu Bitcoin không trở nên điên rồ theo hướng giảm. Chainlink là một ví dụ về: cho đến nay, quá tốt. ”

Image

Oracles được sử dụng để đưa dữ liệu thế giới thực vào blockchain thông qua các hợp đồng thông minh. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ dự báo thời tiết, nguồn cấp dữ liệu giá hoặc kết quả của một trận đấu bóng đá. Do đó, với việc Chainlink là một trong những phép lạ được tìm kiếm nhiều nhất, thời gian sẽ cho biết xu hướng giá của nó trong tương lai như thế nào.

Bài viết liên quan

Altcoin lao dốc khi Bitcoin thấy mức hồi phục lớn, nhà phân tích cho biết Altseason có thể hoạt động tốt hơn BTC

Tấn Phát

Giá XRP có vẻ không ổn bởi chiến thắng gần đây của SEC trong vụ kiện đang diễn ra chống lại Ripple

Khôi Nguyên

Nhà môi giới tiền điện tử Bitpanda đã định giá thành công gấp ba lần trong 5 tháng lên mức cao ngất ngưởng 4,1 tỷ đô la

Khôi Nguyên

Để lại bình luận