31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mark Cuban chia sẻ quan điểm của mình về Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác

Mark Cuban tin rằng Bitcoin, Ethereum và một số altcoin sẽ có thể hoạt động giống như các công ty internet lớn ngày nay.

Mọi người công nhận Mark Cuban là tỷ phú người Mỹ và là chủ sở hữu của Dallas Mavericks, anh cũng là gương mặt được nhiều người công nhận khi trở thành “cá mập” trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank nổi tiếng. Điều mà nhiều người có thể không biết là anh ấy thỉnh thoảng chia sẻ suy nghĩ của mình về ngành công nghiệp tiền điện tử và các tài sản của nó như các dự án Bitcoin, Ethereum, DeFi và thậm chí cả mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Đây là những gì anh ấy đã làm trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nơi anh ấy chia sẻ quan điểm của mình về toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo ông, Bitcoin vẫn là một kho lưu trữ giá trị và không có gì khác. Ông cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư vào BTC có thể cực kỳ lo lắng, đặc biệt là khi họ phải chi tới 35 nghìn đô la cho một đơn vị tài sản. Và sự biến động đi kèm với ngành có thể khiến một số nhà đầu tư “hoàn toàn lo lắng”.

Mark Cuban chia sẻ suy nghĩ về ngành công nghiệp tiền điện tử

Cuban, trong cuộc phỏng vấn, cũng đã ví ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại giống như giai đoạn đầu của chứng khoán Internet. Anh ấy cảm thấy rằng Bitcoin, Ethereum và một số altcoin sẽ có thể vượt qua giống như các công ty internet lớn ngày nay, như eBay, Amazon và phần còn lại. Anh ấy xác nhận rằng blockchain và Bitcoin tuy nhiên có tiềm năng vô hạn.

Mặc dù thừa nhận rằng anh ấy vẫn chưa đầu tư chủ yếu vào không gian tiền điện tử, tuy nhiên anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy đã khám phá tùy chọn. Ông nói thêm rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu và vàng có rất ít hoặc không có sự khác biệt. Theo Cuban, “không ai thực sự cần đồ trang sức bằng vàng. Cũng không ai thực sự cần BTC ”.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks khuyên công dân Mỹ nên có một tài khoản kỹ thuật số mà họ có thể sử dụng để giữ tiền, cổ phiếu và bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Và rất có thể BTC sẽ được định giá 1 triệu đô la, đặc biệt là nếu nhiều tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ thay thế vàng bằng tài sản này. Ông cũng nói thêm rằng DeFi có thể trở thành một giải pháp thay thế cho các ngân hàng thông thường, đặc biệt nếu nó vượt qua được những rắc rối về quy định và các vấn đề KYC mà nó phải đối mặt. Điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực ngân hàng nói chung.

Tỷ phú người Mỹ xác định một thực tế là hầu như bất cứ thứ gì đều có thể bán được bằng NFT. Ông lưu ý rằng những thứ như thiết bị Mavs ảo, giày thể thao, nghệ thuật, hình ảnh, video, trải nghiệm hoặc bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được. Ông cũng nói thêm rằng không gian là thứ mà ông có thể đang tìm kiếm để đầu tư trong tương lai, đặc biệt nếu thị trường được tạo ra.

Nó chỉ ra rằng tỷ phú người Mỹ có thể đang sở hữu một lượng lớn những đồng tiền đó.

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại The Block, Steven Zheng, đã phát hiện ra một chiếc ví khác có thể được liên kết với chủ sở hữu Mavericks. Ví này chứa các mã thông báo ERC20 như OPEN, HYVE và MASQ. Kết hợp lại, những mã thông báo này có giá trị chỉ bằng một nửa mã thông báo Ether.

Bài viết liên quan

Raoul Paul dự đoán mức tăng trưởng gấp 100 lần thị trường tiền điện tử vào năm 2030

Mai Lan

Tạo ra một tiêu chuẩn Bitcoin: Marathon mua 150 triệu đô la Bitcoin

Bạch Vân

Taproot, Đề xuất nâng cấp Bitcoin lớn nhất kể từ năm 2017, được 98% thợ đào hỗ trợ

Khôi Nguyên

Để lại bình luận