26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Úc thông báo hủy niêm yết BSV.

Independent Reserve, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Úc, đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV) khỏi nền tảng của mình vào ngày 28 tháng 3.

Trong một bài đăng trên blog, Independent Reserve, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Úc, đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV) vào ngày 28 tháng 3. Tất cả giao dịch BSV sẽ ngừng và các lệnh mở sẽ bị hủy vào ngày đó, nhưng người dùng trao đổi sẽ được gia hạn sáu tháng để rút tiền của họ. Bitcoin SV, hay Satoshi’s Vision, là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường về vốn hóa thị trường. Nguồn gốc của tiền điện tử quay trở lại năm 2017 khi một hardfork Bitcoin tạo ra Bitcoin Cash. Năm sau, bản thân Bitcoin Cash đã có một hardfork, tạo ra Bitcoin SV.

BSV tiếp tục bị bủa vây bởi những tranh cãi.

Lý do đằng sau sự phát triển của BSV gắn liền với cuộc tranh luận về quy mô kéo dài trong cộng đồng tiền điện tử. BSV đã tăng kích thước khối của nó lên 128 MB để đáp ứng những gì được trình bày trong whitepaper Bitcoin ban đầu. Bất chấp vị thế của mình trên thị trường, BSV đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi này đến cuộc tranh cãi khác kể từ khi thành lập. Điều này chủ yếu là do sự tham gia của Craig Wright, nhà phát triển khét tiếng người Úc tự xưng là Satoshi Nakamoto. Lý do đằng sau sự phát triển của BSV gắn liền với cuộc tranh luận về quy mô lâu dài trong cộng đồng tiền điện tử. BSV đã tăng kích thước khối của nó lên 128 MB để đáp ứng những gì được trình bày trong whitepaper Bitcoin ban đầu.

Hành vi trước đó của Wright đã khiến BSV bị hủy niêm yết trên nhiều sàn giao dịch.

Vào năm 2019, hành vi của Craig Wright đã dẫn đến việc hủy niêm yết BSV khỏi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Wright đã công kích trên Twitter chống lại những người đang đặt câu hỏi về tuyên bố của anh ấy là Satoshi vào thời điểm đó. Bị cáo buộc, Wright đã đi xa hơn khi đề xuất một khoản tiền thưởng cho danh tính của một người dùng đã buộc tội anh ta nói dối. Kết quả là phản ứng dữ dội xảy ra nhanh chóng và xuất hiện dưới dạng những lời dị nghị và các nhân vật trong ngành lên án Wright.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết Bitcoin (BTC) có thể trở thành một loại tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la – Nhưng có một điểm khó khăn

Bạch Vân

‘Chiến lược’ bất thường này có thể giải thích việc mua Bitcoin của MicroStrategy

Mai Lan

Bitcoin đạt mức $42K, sau khi thanh lý $2,2 tỷ trong 12 giờ

Mai Lan

Để lại bình luận