31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

5 nhà đầu tư huyền thoại chia sẻ dự đoán của họ về giá Bitcoin

Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin đã định hình lại các kích thước của thị trường tiền điện tử với những đợt tăng giá của nó.

Các giao dịch bitcoin được xác nhận bởi những người khai thác được thưởng bằng BTC cho mỗi khối được xác minh và thêm vào blockchain. Phần thưởng khối bitcoin giảm xuống còn một nửa sau mỗi bốn năm. Kết quả là, các thợ đào nhận được ít BTC hơn theo thời gian.

Hôm nay, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 49.000 đô la. Các khía cạnh khác nhau của Bitcoin khiến nó trở thành một công nghệ tài chính đáng kinh ngạc với tiềm năng cách mạng hóa thế giới. Sự tăng trưởng dự kiến ​​của Bitcoin được kỳ vọng là đáng kể và phản ánh tính hữu dụng thực sự của nó với tư cách là một loại tiền tệ toàn cầu.

Có bất kỳ ranh giới nào được đặt ra cho sự tăng trưởng của bitcoin không? Nếu có, thì nó ở đâu?

Có một loạt các dự đoán giá Bitcoin dài hạn và ngắn hạn. Cũng tồn tại một số dự đoán không bị ràng buộc với bất kỳ khoảng thời gian nào. Dưới đây là một số dự đoán từ các nhà truyền giáo nổi tiếng của Bitcoin.

Dự đoán số 1: Pishevar tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2021

Shervin Pishevar là một nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư mạo hiểm. Ông cũng là người đồng sáng lập Hyperloop One và Sherpa Capital. Ông đã đầu tư vào nhiều gã khổng lồ công nghệ như Uber và Airbnb.

Nhà đầu tư huyền thoại này đã tweet rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2021 xem xét tốc độ mua lại nhanh chóng của nó. Dự đoán này được đưa ra sau tháng 12 năm 2020, khi Pishevar gặp Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor vì công ty của ông đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào Bitcoin trong năm 2020. Không có gì ngạc nhiên khi thấy Pishevar bị ám ảnh bởi Bitcoin như thế nào khi xem xét cuộc gặp gỡ của ông với Saylor và những dự đoán trước đây của ông về nền kinh tế Hoa Kỳ.

Dự đoán số 2: Casares tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2027

Người sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành của Xapo – một công ty khởi nghiệp về ví Bitcoin – Wences Casares, cũng là thành viên hội đồng quản trị tại PayPal trong số nhiều vai trò khác. Lý do khiến Casares quan tâm đến Bitcoin là do sự biến động tài chính cao của Peso, đồng tiền quê hương của anh ở Argentina. Gã khổng lồ công nghệ sau đó đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2011.

Tại New York, Casares tuyên bố trong hội nghị Consensus 2017 rằng anh tin tưởng mạnh mẽ rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trước năm 2027. Tuyệt vời hơn nữa, vào ngày 23 tháng 5 năm 2017, anh cũng tuyên bố rằng Bitcoin sẽ vượt qua 1 triệu đô la trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Dự đoán # 3: Winklevoss dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la

Một trong những tỷ phú Bitcoin nổi tiếng trên thế giới, Tyler Winklevoss, nói rằng thị trường Bitcoin có tiềm năng nổi lên với tốc độ ánh sáng và đạt mức giá thành công 500.000 đô la vào năm 2030. Sự phát triển này sẽ đưa vốn hóa thị trường của nó lên một mức nhất định so với sang vàng.

Tyler Winklevoss khẳng định:

“Theo giả thuyết của chúng tôi, bitcoin là vàng 2.0 và sẽ là lý do vững chắc cho sự gián đoạn của vàng. Nếu ước tính này trở thành hiện thực, bitcoin sẽ có vốn hóa thị trường là 9 nghìn tỷ. Có thể dự đoán rằng một ngày nào đó, giá bitcoin sẽ là 500.000 đô la Mỹ. ”

Dự đoán số 4: Liew nói rằng giá bitcoin thực tế có thể đạt 500.000 đô la vào năm 2030

Jeremy Liew là đối tác của Lightspeed Venture Partners. Sở dĩ anh ấy nổi tiếng là vì anh ấy là nhà đầu tư đầu tiên vào Snapchat, một ứng dụng truyền thông xã hội rất nổi tiếng. Anh cũng đã đầu tư vào dịch vụ niêm yết VarageSale, ví phần cứng LedgerX và công ty đa phương tiện Beme. Giá trị tài sản ròng của Jeremy Liew được ước tính là 2 tỷ USD.

Vào tháng 5 năm 2017, Liew đã tuyên bố trong một cuộc trao đổi với một người trong cuộc rằng trên thực tế, giá Bitcoin có thể đạt mức 500.000 đô la vào năm 2030. Peter Smith, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ví Bitcoin nổi tiếng nhất thế giới “ Blockchain.com ”đã hỗ trợ dự đoán này.

Dự đoán số 5: Chamath Palihapitiya cho biết bitcoin sẽ vượt 1.000.000 USD vào năm 2037

Người sáng lập Social Capital và đồng sở hữu Golden State Warrior, Chamath Palihapitiya, đã bắt đầu hành trình Bitcoin của mình bằng cách đầu tư trở lại vào năm 2012. Đến năm 2013, anh ấy đã thêm Bitcoin thành công vào quỹ chung, tài khoản riêng và quỹ đầu cơ của mình. Có một thời điểm anh ấy sở hữu 5% tổng số Bitcoin đang phát triển.

Palihapitiya dự đoán trong 3 đến 4 năm tới, giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD. Ông nói thêm trong dự đoán của mình rằng Bitcoin chắc chắn sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2037.

Chamath Palihapitiya tuyên bố:

“Bitcoin có tiềm năng so sánh với giá trị của vàng, đây là một hàng rào tuyệt vời và lưu trữ giá trị chống lại cơ sở hạ tầng tài chính và các chế độ chuyên quyền, vốn rất quan trọng đối với sự vận hành đúng đắn của thế giới này”.

Phần kết luận

Tiền điện tử đang trở thành sự mua lại rộng rãi của công chúng chính trong kỷ nguyên số hóa và công nghệ phát triển hiện đại này. Theo dõi những dự đoán và dự báo về giá khổng lồ này từ các chuyên gia và nhà đầu tư huyền thoại trong ngành, có khả năng cao Bitcoin sẽ thay thế tất cả các loại tiền địa phương và tiền điện tử khác trên toàn cầu trong tương lai gần. Có thể hiểu tại sao những người truyền bá phúc âm lại tăng giá Bitcoin, với giá Bitcoin đạt mức cao như vậy, dao động từ hàng nghìn đến hơn 58.000 đô la mỗi BTC. Những tiến bộ công nghệ đã kích thích toàn bộ ngành công nghiệp, dự kiến ​​mục tiêu phá vỡ nền tài chính truyền thống.

Bài viết liên quan

Sự thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống dưới 45%.

Tuệ Lâm

Faraday Future to Go Public thông qua Giao dịch SPAC trị giá 3,4P đô la với Mua lại Giải pháp Bất động sản

Thiện Nhân

Bitcoin: Tại sao trong tầm với của Apple có thể tiếp theo trước khi ‘lên mặt trăng’

Chấn Phong

Để lại bình luận