31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

AppLovin để mua Điều chỉnh trong thỏa thuận trị giá 1 tỷ đô la

Thông cáo báo chí của AppLovin khẳng định rằng “Adjust sẽ giữ lại thương hiệu và văn hóa độc đáo của mình và tiếp tục hoạt động như một công ty riêng biệt”.

Nền tảng công nghệ có trụ sở tại California, AppLovin sẽ mua lại Adjust trong một thỏa thuận ước tính trị giá 1 tỷ đô la. Nền tảng của AppLovin giúp các nhà phát triển ứng dụng tiếp thị ứng dụng của họ trên thị trường toàn cầu. Nó có hơn 420 người dùng hàng ngày trên hơn 1,5 tỷ thiết bị mỗi tháng.

Adjust là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin, được thành lập vào năm 2012. Nó cung cấp các công cụ giúp các nhà phát triển đo lường hiệu suất của ứng dụng và ngăn chặn gian lận. Công ty có đội ngũ hơn 500 người tại 16 văn phòng trên toàn thế giới. Hơn 50.000 ứng dụng sử dụng tất cả hoặc một phần bộ sản phẩm của họ bao gồm Soundcloud, Foodpanda, Yelp, Tencent và Rakuten.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm thứ Tư, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành AppLovin, Adam Forshhi đã có điều này để nói:

“Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm Điều chỉnh trong nhiều năm và chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với họ. Phương pháp tiếp cận sản phẩm đầu tiên của Adjust đối với không gian phân bổ và phân tích có thể so sánh với cách chúng tôi xây dựng AppLovin và các kết hợp đặc biệt được sinh ra từ các mục tiêu và văn hóa tương tự. Cùng nhau, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thúc đẩy sự đổi mới công cụ tiếp thị cho các nhà phát triển ứng dụng di động trên toàn cầu. ”

Các điều khoản của thỏa thuận, đang chờ phê duyệt theo quy định, vẫn chưa chắc chắn.

Với sự hậu thuẫn từ công ty cổ phần KKR & Co., đã thực hiện một số thương vụ mua lại trong những năm gần đây. Công ty cổ phần tư nhân Trung Quốc đã thực hiện khoản mua cổ phần thiểu số 400 triệu đô la vào năm 2018, nâng giá trị của AppLovin lên khoảng 2 tỷ đô la.

Một số giao dịch mua của AppLovin bao gồm giải pháp đặt giá thầu trong ứng dụng MAX, nền tảng quản lý SDK Safe DK và công ty trò chơi lớn Machine Zone. Các khoản đầu tư khác là PeopleFun, Clipwrire Games, Geewa và Supercell, tất cả các studio chơi game. Tất cả những điều này cùng với nhà phát hành trò chơi nội bộ Lion Studios.

Mối quan tâm về thỏa thuận giữa AppLovin và Adjust


Động thái mua Adjust có thể bị nghi ngờ khi Apple Inc (NASDAQ: AAPL) sắp thay đổi bối cảnh ứng dụng di động với khung bảo mật iOS 14 mới của mình.

Điều chỉnh đã giải quyết mối lo ngại này bằng cách tiết lộ rằng các phiên bản mới nhất của Bộ phát triển phần mềm hỗ trợ “các phần chính trong bản cập nhật iOS 14 của Apple”.

Một mối quan tâm khác được nêu ra là tính độc lập của Adjust. Giám đốc điều hành Kochava Charles Manning đã ví việc đo lường trong ứng dụng giống như một trọng tài trong thể thao. Anh ấy nói cả hai nên độc lập và việc AppLovin sở hữu Adjust có thể cản trở điều đó.

Thông cáo báo chí của AppLovin khẳng định rằng “Adjust sẽ giữ lại thương hiệu và văn hóa độc đáo của mình và tiếp tục hoạt động như một công ty riêng biệt”.

Điều chỉnh Người đồng sáng lập và CTO Paul Müller đã tuyên bố:

“Tham vọng của chúng tôi luôn là trở thành giải pháp toàn diện, tất cả trong một đầu tiên trên thế giới dành cho các nhà tiếp thị ứng dụng. Bằng cách hợp tác với AppLovin, chúng tôi có thể hiện thực hóa tầm nhìn của mình và tạo ra một bộ sản phẩm hoàn toàn mới sẽ thúc đẩy sự phát triển của mọi nhà tiếp thị ứng dụng ”

AppLovin và Adjust đã hợp tác để khởi động Học bổng Điều chỉnh Tăng trưởng. Sáng kiến ​​này nhằm giúp các nhà phát triển ứng dụng mới “phát triển và phát triển”. Những người đăng ký thành công sẽ được cấp toàn quyền truy cập vào nền tảng, tư vấn và vốn của Adjust.

Bài viết liên quan

PayPal hiện sẽ cho phép rút tiền điện tử sang ví bên ngoài.

Khôi Nguyên

Nếu không quên mật khẩu, kỹ sư người Nam Phi gần như trở thành triệu phú với 20 Bitcoin

Khôi Nguyên

SEC đã trả lời phản đối Ripple chuyển động về các cuộc họp nội bộ nhưng không có lý do rõ ràng

Chấn Phong

Để lại bình luận