31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Argo Blockchain có kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ với cơ sở 200MW ở Texas

Argo Blockchain PLC được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE: ARB) đã công bố kế hoạch mở một cơ sở 200 megawatt mới ở khu vực phía nam của Hoa Kỳ.

Người khai thác phần thưởng khối đã nhập một thư ý định (LOI) không ràng buộc với DPN LLC của New York để giành được 320 mẫu đất ở Tây Texas. Việc mua đất sẽ có giá 17,5 triệu đô la và Argo Blockchain sẽ tài trợ cho nó thông qua cổ phiếu mới sẽ được phân bổ cho DPN khi có một thỏa thuận dứt điểm và việc đáp ứng các điều kiện liên quan.

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành của Argo, Peter Wall cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng về việc mua lại được đề xuất này. Nó cung cấp cho Argo quyền kiểm soát to lớn đối với các hoạt động khai thác của mình, cũng như khả năng mở rộng đáng kể. ”

Ông nói thêm: “Ngoài ra, chúng tôi có thể đảm bảo tiếp cận với một số năng lượng tái tạo rẻ nhất trên toàn thế giới ở một địa điểm mà sự đổi mới trong công nghệ mới được khuyến khích và khuyến khích.

Sau khi thỏa thuận dứt khoát được ký kết, các điều khoản quy định Argo Blockchain phát hành số cổ phiếu mới trị giá 5 triệu đô la cho DPN với số cổ phần còn lại là 12,5 triệu đô la sẽ được phát hành theo từng đợt khi họ hoàn thành các mốc hợp đồng. Argo sẽ căn cứ giá trị của tất cả các cổ phiếu phổ thông mới vào VWAP 3 ngày (Giá bình quân gia quyền theo khối lượng).

Vùng đất này có nguồn điện lên tới 800 megawatt. Argo đặt mục tiêu xây dựng một cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số 200MW mới trong 12 tháng tới. Argo cũng cho biết họ có kế hoạch vay 100 triệu đô la “thương lượng trước” để xây dựng cơ sở ở Texas và mở rộng đội tàu khai thác của mình.

Thỏa thuận này vẫn phải thông qua một cuộc bỏ phiếu của cổ đông. Argo sẽ triệu tập một cuộc họp đại hội đồng, tại đó các cổ đông của công ty sẽ được yêu cầu thông qua việc phân bổ và phát hành (a) cổ phiếu mới cho DPN LLC và (b) phát hành thêm cổ phiếu mới để tăng vốn chủ sở hữu để tài trợ cho khoản trả trước (hoặc đặt cọc ) trên cơ sở tín dụng.

Bài viết liên quan

Hai lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, thách thức sự điều chỉnh của thị trường tổng thể: DappRadar

Thiện Nhân

CrypTalk hiện có sẵn trên chuỗi chéo trên FibSwap

Khôi Nguyên

Mối quan tâm của Thổ Nhĩ Kỳ đối với sự gắn kết tiền điện tử, các cuộc chạy đua để thực hiện quy định đã được chờ đợi từ lâu

Thiện Nhân

Để lại bình luận