31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

aXpire có vẻ được thiết lập để tiếp quản bối cảnh chuỗi khối

Không giống như nhiều mã thông báo kỹ thuật số, mã thông báo AXPR được trang bị chức năng ghi cũng như một lợi thế blockchain kép vì nó nằm trên mạng Ethereum cũng như chuỗi Binance.

aXpire là một công ty phát triển phần mềm doanh nghiệp đã hoạt động và cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu trong 17 năm. Công ty cung cấp các công cụ chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp với việc quản lý chi tiêu là cốt lõi của tất cả. Công ty tìm cách làm rung chuyển thế giới blockchain bằng cách trở thành nhà cung cấp dApp blockchain-bất khả tri mạnh mẽ đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng và khách hàng tổ chức các ứng dụng B2B và B2C.

aXpire, với kinh nghiệm to lớn của mình trong bối cảnh phát triển phần mềm cũng tự hào về một mã thông báo, AXPR Token. Không giống như nhiều mã thông báo kỹ thuật số, mã thông báo AXPR được trang bị chức năng ghi cũng như một lợi thế blockchain kép vì nó nằm trên mạng Ethereum cũng như chuỗi Binance. Chức năng ghi của mã thông báo làm giảm vĩnh viễn nguồn cung của nó bằng cách mua và đốt mã thông báo AXPR với 5% doanh thu do aXpire tạo ra từ phí và bán phần mềm.

Mã thông báo AXPR cũng được tạo ra với mục tiêu trở thành một trung tâm đổi mới tập trung vào các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến blockchain. Mã thông báo tăng gấp đôi vừa là tài sản kỹ thuật số vừa là mã thông báo tiện ích cho các ứng dụng phi tập trung blockchain (dApps) cũng như phần mềm doanh nghiệp tích hợp blockchain.

aXpire cũng đã tạo ra một hệ sinh thái đi kèm với một loạt các dự án, mỗi dự án tập trung vào giải quyết một vấn đề lớn. Sự đa dạng trong các dịch vụ mà nó cung cấp được thể hiện rõ qua ba giải pháp doanh nghiệp mà nó cung cấp là Bilr, ExpenseCore và Digital Shares.

Bilr là một phần mềm lập hóa đơn và chấm công được thiết kế cho các công ty pháp lý và các chuyên gia để theo dõi thời gian lập hóa đơn của họ. Sản phẩm phần mềm cho phép các chuyên gia pháp lý ghi lại công việc có thể lập hóa đơn của họ bằng cách sử dụng tính năng chuyển lời thành văn bản, bộ hẹn giờ và các dịch vụ sáng tạo khác nhằm loại bỏ những thách thức mà các chuyên gia pháp lý phải đối mặt trong việc ghi lại chính xác các hoạt động hàng ngày của họ.

aXpire’s ExpenseCore nắm bắt được việc quản lý chi phí của doanh nghiệp. Sản phẩm toàn diện bao gồm tư vấn tài sản, bảo hiểm / pháp lý, quản lý quỹ và quản lý chi phí chung là các dịch vụ cốt lõi của nó.

Digital Shares là một nền tảng mã hóa tài sản giúp cho các tài sản thực như bất động sản và tác phẩm nghệ thuật có thể được mã hóa trên chuỗi khối Ethereum.

Hành trình xây dựng phần mềm của aXpire cũng tập trung vào việc cải thiện hiệu quả và lợi nhuận bằng cách thay thế hoặc tự động hóa một phần các quy trình kinh doanh cũ bằng các dịch vụ tiên tiến và tương lai của nó. Công ty đang xuất sắc trong lĩnh vực phát triển phần mềm nhờ kinh nghiệm từ công ty chị em của mình là Legal Solutions Group (LSG), công ty đã và đang tạo ra và phục vụ hàng triệu tập đoàn và công ty bao gồm NFL, Coca-Cola, Nike, IBM, Intel và KFC với các giải pháp phần mềm hợp pháp.

Bài viết liên quan

Giá ETH lao dốc do phí khí Ethereum khiến DeFi không thể sử dụng được

Khôi Nguyên

Phân tích giá Dogecoin, Shiba Inu, Uniswap: 06 tháng 4

Trường Phúc

Cục tiền điện tử dự đoán đột phá lớn cho Axie Infinity, phân tích các loại tiền điện tử hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi

Tấn Phát

Để lại bình luận