25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance Coin đã vượt qua Tether để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba khi nó tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại

Binance Coin (BNB), tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Binance vừa được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Động thái này được cho là do giá BNB tăng không ngừng. Đồng tiền điện tử này đã tăng 52,8% trong 24 giờ qua, tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 276,64 đô la trong khung thời gian đó theo CoinMarketCap.

Sự tăng trưởng của Binance Coin đã không đổi trong tháng qua. Dựa trên tâm lý tăng giá lớn xung quanh tài sản kỹ thuật số, đồng tiền này đã tăng hơn 500% trong 30 ngày qua, đạt mức vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la, chỉ sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​những ngày đẹp nhất, với nhiều đồng tiền khác tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới hàng ngày. Bitcoin đạt mức cao nhất 52.000 đô la khoảng một ngày trước, Ethereum lần đầu tiên tăng vượt ngưỡng 1.900 đô la và các altcoin khác cũng đang ghi nhận mức tăng đáng kể.

Kỷ nguyên của các token trao đổi

Binance Coin không phải là mã thông báo hoạt động tốt nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào lúc này. Trên thực tế, các loại tiền điện tử tự nhiên của các sàn giao dịch hàng đầu đều đang giao dịch với giá trị tương đối cao hơn mong đợi.

Huobi Token (HT) tăng 31% trong 24 giờ qua, đạt mức tăng 53% hàng tuần để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 19,38 vào ngày hôm nay. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch Phái sinh FTX, FTT, cũng được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 30,08 đô la, sau khi ghi nhận mức tăng trưởng 47% trong tuần qua.

Hiệu suất của những loại tiền điện tử này và nhiều loại tiền điện tử liên kết với sàn giao dịch khác đã khiến nhiều người tin rằng đợt tăng giá này có lẽ được gắn thẻ tốt nhất là mùa để các token trao đổi tăng vọt. Tuy nhiên, với việc Binance Coin tăng vọt lên vị trí thứ ba trên thị trường tiền điện tử, nhiều kỳ vọng hơn đang đặt cược vào việc đồng tiền này duy trì vị trí ngoài chu kỳ tăng giá này.

Bài viết liên quan

Elon Musk nhận xét về “Những chú chó cổ đại” mang lại làn sóng bình luận nhiệt tình về DOGE

Khôi Nguyên

DOGE Phục hồi theo giai đoạn 50% từ mức thấp thứ ba gần đây

Khôi Nguyên

Solana và Ethereum? Đây là người chiến thắng khi so sánh tốc độ AMM

Bạch Vân

Để lại bình luận