32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin bùng nổ trên tin tức của Tesla với thị trường tăng trở lại

Bitcoin bùng nổ nhờ tin tức của Tesla với giá tăng vọt khi công ty thu được số tiền trị giá 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của họ khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Tin tức đã được tiết lộ trong một hồ sơ SEC gần đây, khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng cao hơn. Tin tức đã thúc đẩy nhu cầu lớn đối với BTC với dữ liệu trên chuỗi cho thấy mức phí bảo hiểm lớn trên Coinbase, đây thường là một dấu hiệu tăng giá vì nó cho thấy xu hướng tăng được thúc đẩy bởi việc mua mã thông báo giao ngay bền vững hơn là các vị trí đòn bẩy. Tesla đã công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho các phương tiện của họ, đây là một chặng đường dài để thúc đẩy việc áp dụng chính thống và Bitcoin đã bùng nổ trên tin tức của Tesla.

image courtesy

Bitcoin đang tăng cao hơn ngay sau khi Tesla bổ sung BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của họ như là sự phát triển tăng giá tốt nhất trong lịch sử tiền điện tử. BTC đang giao dịch hơn 10% một chút theo tin tức nhưng có khả năng nó sẽ tăng cao hơn trong vài ngày và tuần tới do dòng nhu cầu mạnh mẽ đổ vào. Một nhà phân tích đã chỉ ra rằng phí bảo hiểm trên Coinbase có thể là một dấu hiệu của một sự tăng giá sắp xảy ra.

microstrategy stocks

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức tăng 11% với mức giá 46.303 đô la, đánh dấu một sự tăng vọt so với mức thấp gần đây là 38.000 đô la được thiết lập 12 giờ trước. Giá tăng cao hơn qua đêm do tin tức tesla đã giúp khơi mào cho giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá tiếp theo. Nhà sản xuất ô tô nhằm mục đích cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử số một như một phương thức thanh toán cho các phương tiện sẽ thúc đẩy nhu cầu chính thống lớn hơn. Đây là một dấu hiệu tốt vì nó cho thấy thị trường được thúc đẩy bởi áp lực mua tự nhiên chứ không phải là đòn bẩy cao hơn.


“Trong khi đó ở Coinbase… + $ 452 phí bảo hiểm”

Như đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, Tesla lưu ý rằng chính sách đầu tư của họ đã được cập nhật trở lại vào tháng 1 năm 2021 để cung cấp “tính linh hoạt để đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận trên tiền mặt của chúng tôi mà không cần thiết để duy trì thanh khoản hoạt động thích hợp.” Tesla cũng lưu ý rằng họ có thể đầu tư một phần nhỏ tiền mặt vào một số tài sản dự trữ thay thế cụ thể. Hơn nữa, công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho các sản phẩm trong tương lai

Bài viết liên quan

Chỉ 1% người nắm giữ Bitcoin kiểm soát 27% tổng nguồn cung lưu hành, nghiên cứu cho thấy

Tấn Phát

Twitter được biết đang phát triển dịch vụ tiền boa Bitcoin để gửi tiền đến các tài khoản yêu thích

Khôi Nguyên

Media Markt bị đòi tiền chuộc lên đến 50.000.000 trong vụ tấn công Ransomware Bitcoin

Thiện Nhân

Để lại bình luận