31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin trong một thời gian ngắn đã tăng vọt lên trên 49.000 đô la khi tiền điện tử tiếp tục đạt được mức độ phổ biến.

Giá bitcoin đạt kỷ lục mới vào Chủ nhật, lần đầu tiên tăng trên 49.000 USD. Tiền điện tử đã tiếp tục có được sự tiếp xúc chính thống.

Giá của tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã đạt kỷ lục mới vào Chủ nhật, lần đầu tiên tăng trên 49.000 đô la. Bitcoin đã đạt khoảng 49.694 USD trước đó trong ngày trước khi tăng khoảng 47.00 USD vào thời điểm viết bài. Cho đến nay, con số này đã tăng gần 70% trong năm nay. Tiền điện tử đối thủ Ether đã đạt kỷ lục vào thứ Bảy và tăng khoảng 150% tính đến thời điểm hiện tại. Bitcoin vẫn tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua, vì tiền điện tử hàng đầu tiếp tục được phổ biến.

Bitcoin đã tăng 50% trong tháng này.


Năm nay là một năm tuyệt vời đối với bitcoin khi giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó ngày này qua ngày khác. Cuộc biểu tình chiến thắng lớn của bitcoin đã thu hút rất nhiều sự chú ý chính trong năm nay từ các ngành khác nhau. Một số yếu tố đóng vai trò trong cuộc biểu tình lớn của bitcoin, nhưng yếu tố chính là sự quan tâm gia tăng từ các tổ chức lớn. Khi tiền điện tử đạt mức cao mới, các nhà đầu tư đang đổ tiền vào nó, và các công ty tiêu dùng cũng đang đón nhận nó.

Bitcoin gần 50.000 đô la vì nó thu hút nhiều đầu tư tổ chức hơn.


Một tuần sau khi Tesla cho biết họ mua 1,5 tỷ đô la bitcoin, tài sản điện tử này tiếp tục thu hút những người chơi trong lĩnh vực tài chính truyền thống, bao gồm Mastercard, người cho biết sẽ bắt đầu cho phép chủ thẻ giao dịch bằng một số loại tiền điện tử nhất định trên mạng của mình và Morgan Stanley, người có khoản đầu tư 150 tỷ đô la cánh tay đang đề xuất đặt cược vào tiền điện tử. Tesla do Elon Musk dẫn đầu cho biết họ đang đặt một số dự trữ tiền mặt của mình bằng bitcoin thay vì đô la và các loại tiền tệ khác. Tháng trước, BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã thêm bitcoin như một hình thức đầu tư khả thi cho hai quỹ. Như đã báo cáo trước đó, Jack Dorsey và Jay Z đã khởi động quỹ ủy thác bitcoin cho các nhà phát triển ở Ấn Độ và Châu Phi.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin bùng nổ hơn 47.000 đô la kể từ giữa tháng 9, BTC đầu tiên được khai thác từ núi lửa Salvador

Khôi Nguyên

Tổng số thực thể Bitcoin đang hoạt động đã tăng 19% trong tháng 10.

Thiện Nhân

CTO của Ripple: Cấm Bitcoin hoặc xây dựng thương hiệu bảo mật Ethereum có thể là ‘thảm họa’ đối với Ripple

Tấn Phát

Để lại bình luận