26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin trượt hơn 13%, Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đề xuất BTC sẽ đạt đỉnh ở mức $ 200k nhưng gợi ý về khả năng điều chỉnh sâu

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã ngụ ý trong một tweet rằng bitcoin sẽ trải qua những đợt điều chỉnh giá sâu trước khi chạm mốc 200.000 USD. Brandt chỉ ra đợt tăng giá 2015-17 khi bitcoin trải qua những đợt điều chỉnh tương tự khoảng 9 lần như tiền lệ mà tài sản tiền điện tử có thể theo sau.
Veteran Trader Peter Brandt Suggests BTC Will Peak at $200k but Hints of Possible Deep Prices Corrections Along the Way

Dự kiến ​​sửa chữa nhiều hơn


Do đó, Brandt đang yêu cầu những người theo dõi trên Twitter của mình dự đoán số lần điều chỉnh giá 30% tương tự mà họ mong đợi sẽ thấy trước khi BTC cuối cùng đạt mức 200.000 đô la. Như Brandt đã giải thích trong tweet, tài sản tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh như vậy kể từ đợt giảm giá vào tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, kể từ đó, tài sản tiền điện tử, có giá tăng hơn 300% vào năm 2020, đã có xu hướng tăng. Vào ngày 21 tháng 2, tài sản tiền điện tử đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 58.228 đô la, theo dữ liệu của Messari. Do đó, một số nhà khai thác bitcoin hiện dự đoán rằng mức giá 100.000 đô la có thể đạt được vào năm 2021.

Trong khi chờ đợi trên Twitter, phản ứng đối với dự đoán giá BTC của Brandt, cũng như kỳ vọng của anh ấy về những đợt điều chỉnh lớn, đã trái chiều. Một số người dùng có vẻ đồng ý với đề xuất của Brandt rằng sẽ có nhiều chỉnh sửa trước khi đạt được mức giá 200.000 đô la. Tuy nhiên, những người khác cho rằng BTC thậm chí sẽ vượt qua 200.000 đô la trong khi nhiều người tin rằng số lần điều chỉnh sẽ ít hơn trong khoảng thời gian này.

Bitcoiners mong đợi ít sự điều chỉnh hơn


Ví dụ, trong câu trả lời cho Brandt, một người dùng tên Tho nói:

Không thể nói, bởi vì giá cuối của đợt tăng giá này là 298.000 đô la, không phải 200.000 đô la và nếu bạn hỏi bao nhiêu lần, câu trả lời là 6 lần. có nghĩa là 4 lần nữa.

Một người dùng khác, Mike Thomas cho biết sẽ có một sự điều chỉnh đáng kể ở mức khoảng 100.000 đô la. Tuy nhiên, Thomas lập luận: “Với số lượng (tăng) tiền xu đến ngoại tuyến, nhu cầu tăng lên và ngăn chặn một sự kiện thiên nga đen khác, tôi nghĩ 30% + điều chỉnh đã là dĩ vãng.”

Veteran Trader Peter Brandt Suggests BTC Will Peak at $200k but Hints of Possible Deep Prices Corrections Along the Way

Trong khi đó, một người dùng khác có tên Frank Squisher khẳng định rằng “nếu tốc độ của đường tăng parabol này tăng lên, lần điều chỉnh tiếp theo có thể là lần điều chỉnh cuối cùng… Nếu nó chậm lại một chút, chúng tôi có thể xử lý thêm một lần điều chỉnh lớn nữa trước lần điều chỉnh cuối cùng -lên.”

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều tin rằng tài sản tiền điện tử sẽ tăng lên 200.000 đô la. Một người dùng như vậy, tổ chức lưu trữ ở London đặt câu hỏi: “Bạn có nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt được 200 nghìn đồng không?”

Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 2, giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể xuống khu vực 47.500 đô la sau khi cao hơn mức xử lý 55 nghìn đô la trong một khoảng thời gian ngắn. BTC đã nhanh chóng mất 13,63% giá trị vào thứ Hai, nhưng kể từ đó đã lấy lại được một số khoản lỗ.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin giảm khi thiếu động lực tăng giá đã tạo ra mức giá mới gần 44.000 đô la

Khôi Nguyên

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor nói rằng Bitcoin là một ý tưởng đã đến lúc

Bạch Liên

Jack Dorsey: Square tạo ra doanh nghiệp mới được mệnh danh là TBD với Bitcoin là trọng tâm chính

Thiện Nhân

Để lại bình luận