31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

BTC do Tesla thúc đẩy điên cuồng đã hạ gục sàn giao dịch tiền điện tử của Binance

Sự điên cuồng của BTC do Tesla thúc đẩy đã dẫn đến lưu lượng truy cập lớn đến Binance, khiến sàn giao dịch sụp đổ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Binance của ngày hôm nay.

Vào buổi sáng, Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin và bắt đầu cuộc chiến điên cuồng do Tesla điều khiển ngay sau khi tin tức xuất hiện, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bùng nổ lên 45 nghìn đô la, đạt mức cao mới. Khi kỷ lục mới được thiết lập, kết quả là FOMO đã khiến Binance sụp đổ do lưu lượng truy cập đến cao, vậy điều này có ý nghĩa gì đối với BTC?

bitcoin rocketed

Vào đỉnh điểm của bong bóng cường điệu tiền điện tử cuối cùng vào năm 2017, các sàn giao dịch tiền điện tử đã không thể theo kịp đăng ký người dùng mới. Các nhà đầu tư tranh giành nhau để mua BTC và altcoin đã chứng tỏ là quá nhiều đối với ngành công nghiệp để xử lý vào thời điểm đó và chịu trách nhiệm cho việc bong bóng bùng nổ trở lại trong ngày. Trong khoảng bốn năm, các loại tiền điện tử như BTC chưa bao giờ mạnh hơn. Giữa việc in tiền fiat, tài sản nguồn cung hạn chế đang cho thấy giá trị thực của chúng và BTC đã tăng từ đại dịch từ 3800 đô la lên 44.000 đô la và vẫn đang tiếp tục tăng. Không còn chỉ có các nhà đầu tư cá nhân tìm cách bảo vệ sự giàu có của họ để kiếm một số tiền mặt mà các doanh nghiệp đang mua tiền điện tử để bảo toàn dự trữ kho bạc của công ty.

Xu hướng được bắt đầu bởi Microstrategy và sau đó là Square nhưng công ty gần đây nhất mua BTC có thể là quan trọng nhất. Sáng nay, tin tức đã nổ ra rằng Tesla đã mua được 1,5 tỷ đô la BTC theo hồ sơ của SEC và hành động giá tăng vọt theo tin tức với một làn sóng FOMO khác bắt đầu. Sự điên cuồng mua vào đã đủ để hạ gục binance vốn vẫn đang gặp khó khăn trong việc phục hồi. CEO Changpeng Zhao của Binance tiết lộ rằng lưu lượng truy cập lớn là thủ phạm và tất cả là do Elon Musk.

Giám đốc điều hành Tesla đã đùa giỡn với cộng đồng tiền điện tử khi anh ấy thêm hashtag Bitcoin trên Twitter Bio của mình trong khi quảng cáo Doge. Cả hai đồng tiền đều được chú ý nhưng các dòng tweet ngẫu nhiên troll internet hoặc thêm cập nhật vào tiểu sử Twitter không có trọng lượng tương đương với việc mua 1,5 tỷ đô la, đó là một cuộc bỏ phiếu tin tưởng vào tiền điện tử từ Elon Musk. Musk nói rằng BTC đang trên đà được chấp nhận nhiều hơn trong khi Musk tin rằng ngày đó đã đến và bây giờ.

Bài viết liên quan

Coinbase ra mắt Kiểm tra sự thật để chống lại thông tin sai lệch xung quanh tiền điện tử và các hoạt động kinh doanh của nó

Khôi Nguyên

BAYC cho biết Máy chủ Discord đã bị “bị tấn công”

Thiện Nhân

Tweet NFT đầu tiên của Jack Dorsey được chào bán với giá 48 triệu đô la trên OpenSea Marketplace

Tấn Phát

Để lại bình luận