31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

BTSE cung cấp cho người dùng cơ hội thu thập lãi suất đối với tập đoàn tiền điện tử nhàn rỗi của họ

BTSE, sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại UAE, có kế hoạch lớn cho hệ sinh thái của họ. Gần đây, họ đã đưa ra sự phát triển mới nhất trong cái mà họ gọi là “ngân hàng kỹ thuật số toàn diện của họ ở vị trí liền kề giữa tiền điện tử và tiền pháp định”. Giao thức Earn của họ cung cấp cho khách hàng khả năng kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử mà nếu không thì có thể chỉ ngồi đó thu thập bụi. Điều này mang lại cho chủ sở hữu tiền điện tử cơ hội để tài sản tiền điện tử của họ hoạt động và thu được lợi nhuận một cách hiệu quả.

Trong một động thái nhằm so sánh với các tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản đầu tư tập trung, giao thức này đặt người dùng vào một nơi mà họ có thể HODL (giữ hiệu quả tiền điện tử của họ trong thời gian dài) và vẫn nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ trong suốt quá trình.

BTSE mô tả sự phát triển này là một bước trong một phong trào tổng thể đối với họ, trong việc cho phép người dùng cuối cùng cho những người cần chúng vay tiền điện tử của họ, đồng thời thu lãi cho dịch vụ này hoặc cho vay tiền điện tử cho các dự án của riêng họ trong thời gian tạm thời cho đến khi hoạt động.

Kế hoạch này rất phù hợp với phong trào DeFi, vốn loại bỏ sự cần thiết đối với những người trung gian như ngân hàng và nhà môi giới, và thậm chí cho phép những người tìm kiếm khoản vay có được những gì họ cần mà không cần ký bất kỳ giấy tờ nào. Tất cả các giao dịch này đều được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh, đây là một cách bằng chứng ngu ngốc để hòa giải các giao dịch và loại bỏ lỗi của con người.

Làm thế nào nó hoạt động?

Giao thức kiếm tiền của BTSE mang đến cho người dùng cơ hội đặt số tiền nắm giữ của họ vào các tài khoản linh hoạt, cố định hoặc cho vay. Với tài khoản Linh hoạt, người dùng có thể gửi tiền vào các tài sản như BTC, USDT và ETH, để họ ngồi đó nhận lãi bao lâu tùy thích và đổi tài sản của họ bất cứ lúc nào. APY tăng tới 6,50% đối với USDT.

Tùy chọn Tài khoản cố định yêu cầu người dùng đặt khoảng thời gian trong khoảng thời gian họ muốn khóa tài khoản của mình. Điều này có thể dao động từ 7-90 ngày và hoàn trả lên đến 8% APY. Cuối cùng, tùy chọn cho vay dành cho những người muốn cho vay tiền điện tử của họ vào nhóm cho vay BTSE trên một số loại tài sản và kiếm được tới 7,50%

An toàn và Bảo mật

Công nghệ nền tảng của BTSE là cấp thể chế và có tính bảo mật cao, theo đó 99,9% tài sản được giữ trong kho lạnh. BTSE Exchange có một loạt các sản phẩm mà nó hiện đang cung cấp, bao gồm các dịch vụ quản lý tài sản, giao dịch tương lai và khả năng gắn nhãn trắng cho công nghệ của họ, dành cho những người muốn bắt đầu trao đổi ngoại tệ của riêng mình.

Bài viết liên quan

Bitcoin SV là hệ thống hoàn chỉnh của Turing, như Craig Wright giải thích

Khôi Nguyên

Các nhà giao dịch tiền điện tử cập nhật triển vọng về các loại Altcoin, nói rằng anh ta không lạc quan về Bitcoin (BTC) ở mức hiện tại

Bạch Vân

Bitcoin tiếp tục vật lộn ở mức 42.000 đô la khi một số altcoin có màu xanh

Khôi Nguyên

Để lại bình luận