32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cá voi Ethereum cho biết tài sản tiền điện tử mới này có thể theo sau sự trỗi dậy Parabol của YFI

Một con cá voi Ethereum được biết đến trong ngành với khối lượng lớn mã thông báo ERC20 nói rằng một tài sản tiền điện tử tương đối chưa được biết đến có thể là tài chính năm tới (YFI).

Nhà giao dịch có biệt danh 0x_b1 cho biết yAxis (YAX) có thể tăng vọt về giá trị khi nó tương đương với các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) của đối thủ yearn.finance.

“Từ đây dễ dàng yAxis gấp 2 đến 4 năm. Tin tức thậm chí không ra ngoài. Giao diện người dùng mới ở chế độ chờ và chúng tôi sẽ tặng thêm 5.000 YAX nữa vào kỷ nguyên tiếp theo của YAX-ETH LP để hỗ trợ các kế hoạch của yaxis_project và transferAndCall. YAX có khả năng cao nhất so với hệ sinh thái YFI trông như thế nào. Nhiều nhà phát triển cộng đồng được thúc đẩy hơn. ”

yAxis là một công cụ tổng hợp lợi nhuận meta, được thiết kế để giúp các nhà đầu tư thụ động tạo ra lợi nhuận tối đa từ hệ sinh thái DeFi với rất ít nỗ lực.

Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của giao thức chịu trách nhiệm xác định lợi suất tốt nhất trong khi tính đến một số yếu tố bao gồm phí rút tiền, tâm lý thị trường, cũng như giá và phí trượt giá khi chuyển đổi từ tài sản cơ bản này sang tài sản cơ bản khác.

“Về cốt lõi, yAxis là một thử nghiệm trong việc canh tác lợi nhuận theo hướng DAO, nơi những người nắm giữ YAX bỏ phiếu thường xuyên về chiến lược yVault / tổng hợp nào để triển khai cho quỹ của người dùng. DAO này sẽ là cố vấn cho việc sử dụng ‘cố vấn robot’ và sẽ bỏ phiếu cho lợi nhuận tốt nhất trong khi gộp phí khí đốt. Quản trị là sản phẩm của yAxis. ”

Mã thông báo quản trị gốc YAX dự định không có giá trị. Tuy nhiên, DAO của giao thức có thể bỏ phiếu để chủ sở hữu YAX nhận một phần từ lợi nhuận của người dùng.

Tại thời điểm viết bài, yAxis đang giao dịch ở mức 29,69 đô la, tăng gần 20% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Bài viết liên quan

Cao mọi thời đại của Ethereum có thể bị ảnh hưởng bởi một sự sụt giảm phí gas eth

Chấn Phong

Giá Ethereum giảm xuống dưới $ 2000 do lo lắng lạm phát ảnh hưởng mạnh đến thị trường

Thiện Nhân

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance liệt kê hai loại tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum, kích hoạt các cuộc biểu tình

Tấn Phát

Để lại bình luận