26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các chỉ số trực tuyến của Glassnode tiết lộ mã thông báo DeFi đang được HODL hóa trong bối cảnh giá tăng

Các mã thông báo Tài chính phi tập trung (DeFi) đang định vị mình là mục yêu thích của các nhà đầu tư trong bối cảnh mức giá ấn tượng của chúng. Các mã thông báo DeFi, đặc biệt là SushiSwap (SUSHI), Aave (AAVE) và Maker (MKR) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong những giờ qua, được thúc đẩy bởi tình cảm gia tăng xung quanh đồng tiền.

Theo CoinMarketCap, SushiSwap đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 16,51 đô la vào ngày 4 tháng 2 khi mã thông báo DeFi từng bị hạ giá đã bật trở lại sau khi được quản lý bởi cựu chiến binh trao đổi, Sam Bankman-Fried. Mặc dù SUSHI giảm 5,02% so với ATH tại thời điểm viết bài, nhưng mã thông báo này có tiềm năng cho những khám phá giá mới.

Aave và Maker cũng đạt mức cao mới là $ 506,81 và $ 2,444,79 mà mã thông báo sau này đã đạt được khoảng một giờ trước. Trong khi các cuộc biểu tình không chỉ giới hạn ở các mã thông báo DeFi này, tốc độ tăng trưởng giữa ba dự án này đã khơi dậy lại các cuộc thảo luận về cuộc cách mạng tiềm năng mà DeFi đang báo trước trong không gian tiền điện tử.

Cách các chỉ số trực tuyến của Glassnode hỗ trợ quá trình tăng giá này

Theo dữ liệu trên chuỗi của Glassnode, ba mã thông báo DeFi này đã thể hiện sự sụt giảm tương tự về phần trăm nguồn cung của chúng trên các hợp đồng thông minh. Trong khi phần trăm nguồn cung của SUSHI ở mức thấp nhất trong một tháng là 72,182%, của Aave ở mức thấp nhất mọi thời đại (ATL) là 65,982% và phần trăm nguồn cung của Maker trong các hợp đồng thông minh đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 40,675% .

Những con số này có tác động đáng kể đến hành động đang diễn ra của các nhà đầu tư. Sự sụt giảm số lượng tiền gửi trong các hợp đồng thông minh này là một dấu hiệu cho thấy nhiều người đang bắt đầu nhận ra giá trị trong mỗi mã thông báo và do đó, thích mua và giữ hơn là khóa nó để có cơ hội kiếm lãi nhỏ hơn theo thời gian .

Khả năng đạt được mức tăng hơn 30% do sự biến động xung quanh những đồng tiền này hiện khả thi hơn. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các nhà đầu tư sẽ thích HODL những mã này hơn và nhiều mã thông báo DeFi hơn, theo cách họ đang làm đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) khi gần đây đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

Bài viết liên quan

Ethereum đang được di chuyển khỏi CEX và DeFi có thể là một trong những lý do

Khôi Nguyên

Nền tảng DeFi Celo tăng 20 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới, ra mắt ứng dụng thanh toán Valora

Tấn Phát

CHIẾN THẮNG (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi bán lẻ chạy trốn chi phí gas Ethereum cao

Chấn Phong

Để lại bình luận