31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CÁC CUỘC GỌI CHO MỘT ETHEREUM $ 2.000 NHƯ NÓ CÓ BẢN GHI LẠI KHÁC CAO

Ethereum đạt mức kỷ lục khác vào thứ Ba khi các nhà giao dịch đánh giá nguồn cung hạn chế của nó so với sự hưng phấn xung quanh việc ra mắt hợp đồng tương lai ether trên Chicago Mercantile Exchange vào tuần tới.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai gần như đạt mức 1.700 đô la lần đầu tiên trong lịch sử sau khi tăng trong gần 11 tháng chứng kiến giá của nó tăng hơn 1.750 phần trăm kể từ tháng 3 năm ngoái. Mức tăng của nó xuất hiện như một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn trong thị trường tiền điện tử, thúc đẩy nhiều đồng, bao gồm cả Bitcoin, AAVE và UniSwap, lên mức cao nhất mọi thời đại.

Nhìn chung, sự quan tâm của thị trường đã tăng lên sau khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu đổ vốn vào thị trường Bitcoin, tin rằng tiền điện tử chuẩn sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát do các chính sách cực kỳ ôn hòa của Cục Dự trữ Liên bang và các chương trình kích thích mở rộng của chính phủ Hoa Kỳ gây ra.

NGƯỜI THƯƠNG MẠI LẤY NHÀ ĐẦU TƯ / NGƯỜI SĂN HÀNG YIELD


Các nhà đầu tư bán lẻ cũng chuyển sang Bitcoin trong khi nâng cấp cược của họ trên các thị trường tiền điện tử thay thế. Ethereum được hưởng lợi vì có mối tương quan tích cực với tiền điện tử hàng đầu. Một loạt các nguyên tắc cơ bản lạc quan, bao gồm việc Ethereum chuyển từ giao thức bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng sang cơ chế bằng chứng cổ phần thân thiện với lợi nhuận, cũng giúp đẩy giá của nó lên cao hơn.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, cryptocurrency

Do đó, các nhà giao dịch đang có dấu hiệu trở thành nhà đầu tư dài hạn, dự đoán rằng giá Ethereum có thể đạt 2.000 đô la trong các phiên tới. Điều đó xuất hiện rõ ràng với các báo cáo về một dòng chảy lớn ether từ tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó, hiện có ít mã thông báo đang lưu hành hơn, gây ra khủng hoảng thanh khoản chống lại nhu cầu gia tăng.

Simon Peters, một nhà phân tích tại nền tảng đầu tư trực tuyến eToro cho biết: “Ethereum ngày càng bị khóa chặt vào các giao thức DeFi (Tài chính phi tập trung), trong khi các nhà đầu tư cũng đang chuyển Ethereum vào kho lạnh cá nhân của riêng họ để giữ nó lâu dài”.

“Rõ ràng từ giá cả, nguồn cung giảm này đang nhanh chóng chuyển thành giá. Vì các tổ chức dự kiến sẽ tăng vị thế của họ, chúng tôi hy vọng giá ethereum sẽ tăng từ đây, ”ông nói thêm.

ETHEREUM FUTURES


Trong khi đó, quyết định của CME về việc ra mắt Hợp đồng tương lai Ethereum vào thứ Hai tới cũng đóng vai trò như một luồng gió cho xu hướng tăng của tiền điện tử.

“Việc niêm yết hợp đồng tương lai ethereum trên một sàn giao dịch được quản lý sẽ phục vụ để tăng cường cấu trúc thị trường tiền điện tử bằng cách cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với loại tiền điện tử quan trọng thứ hai như một công cụ đa dạng hóa bitcoin hoặc chỉ đơn giản là bảo hiểm rủi ro cho các sự cố lộ ethereum hiện có”, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết trong lưu ý cho khách hàng.

Tuy nhiên, ngân hàng đã cảnh báo về một đợt điều chỉnh giảm sắp xảy ra sau khi ra mắt Hợp đồng tương lai Ethereum, đổ lỗi cho xu hướng bảo vệ rủi ro của những người nắm giữ vật chất.

Các nhà biểu đồ kỹ thuật nghĩ khác. Nhiều người trong số họ lưu ý rằng ETH / USD đang trên đường đạt mức 2.000 đô la dựa trên cấu trúc fractal lấy từ thị trường Bitcoin. BTC / USD đạt 42.000 đô la gần hai tháng sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó, gần 20.000 đô la.

Scott Melker, người dẫn chương trình podcast của WOAS cho biết: “Cho đến nay ETH đang bắt chước động thái của BTC”. “Mức cao nhất mọi thời đại, củng cố trong khoảng hai tuần, đột phá về sức mạnh.”

Bài viết liên quan

Giao dịch cá voi Ethereum được nâng cấp lên các cấp độ kể từ tháng 1 năm 2018

Bạch Vân

Coinbase niêm yết các altcoin trao đổi dựa trên Ethereum trên nền tảng giao dịch bán lẻ

Bạch Vân

Người đồng sáng tạo Ethereum tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ học hỏi và Elon Musk sẽ không còn tác động như vậy nữa

Khôi Nguyên

Để lại bình luận