32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ẤN ĐỘ SĂN ALTCOIN SAU BITCOIN TIẾP THEO

Các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu phát hiện ra Bitcoin tiếp theo.

  • Altcoin đang thu được lực kéo đáng kể
  • Có sự quan tâm to lớn giữa những người mua, những người đang kích thích sự bùng nổ đầu tư vào altcoin
  • Các nhà đầu tư Ấn Độ đang ngân hàng trên các altcoin để cho thấy mức tăng trưởng tương tự như Bitcoin

Altcoin, hoặc các tài sản tiền điện tử thay thế, đang có được sức hút bởi vì các nhà đầu tư coi chúng là lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Bitcoin. Sau đó là một chuyến đi của riêng mình khi nó phá vỡ các kỷ lục mới mỗi ngày. Phần lớn số vốn nằm trong 5 altcoin hàng đầu: Ethereum, Stellar (XLM), Ripple (XRP), Tron và Bitcoin Cash.

Năm tài sản tiền điện tử hàng đầu này gần đây đã chứng kiến mức tăng trưởng gấp 4-5 lần. Bitcoin đã tăng gấp 2 lần trong tháng trước về khả năng mua. Theo tuyên bố của Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WazirX, ngoài Bitcoin, nhiều mã thông báo khác đang đạt được mức tăng trưởng vượt bậc trong tuần qua. BNB cũng tăng hơn 100%, trong khi Swipe (SXP) tăng 48% và một số người khác cũng vậy.

SỐ TIỀN SĂN CHO BITCOIN TIẾP THEO

Các sàn giao dịch tiền điện tử cho biết có rất nhiều người mua không chỉ đầu tư vào câu chuyện tiền điện tử mà còn đang kích thích sự bùng nổ đầu tư vào altcoin. Giám đốc kinh doanh của CoinSwitch Kuber, Sharan Nair, tuyên bố rằng phần lớn các nhà đầu tư Ấn Độ đang quan tâm tìm kiếm Bitcoin tiếp theo. Theo họ, Bitcoin đã rất tốn kém. Vì vậy, họ hiện đang đặt cược vào các altcoin với hy vọng về một mức tăng trưởng tương tự đối với họ.

Altcoin bao gồm tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin và các sản phẩm thay thế tương tự. Sự thịnh vượng của Bitcoin với tư cách là tài sản kỹ thuật số ngang hàng đầu tiên đã tạo ra con đường cho xu hướng này. Nhiều loại tiền thay thế khác nhau đang cố gắng dựa vào những hạn chế rõ ràng của Bitcoin.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tin rằng thị trường Ấn Độ phản ánh thị trường toàn cầu. Các nhà đầu tư muốn khám phá các đồng tiền thay thế vì chúng ít tốn kém hơn và thể hiện một tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

KỊCH BẢN ƯU ĐÃI TỚI ALTCOINS


Mặc dù Bitcoin đã vượt quá 50.000 đô la trong tháng này, nhưng hiệu suất của các altcoin đã vượt trội so với trước đây. Các sàn giao dịch tiền điện tử cho rằng các nhà đầu tư Ấn Độ mong muốn đạt được sự xuất hiện trên thị trường tiền điện tử đã kết thúc việc đa dạng hóa khoản đầu tư của họ với 60% vào Bitcoin và 40% còn lại vào altcoin. Tuy nhiên, vào cuối năm 2020, hầu hết danh mục đầu tư của các nhà đầu tư nắm giữ khoảng 70% bằng Bitcoin và 30% bằng altcoin.

Darshan Bathija tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng là nguồn dự trữ cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Anh ấy là CEO của mạng tiền điện tử Vauld. Tuy nhiên, altcoin cung cấp cho người dùng những góc nhìn cực kỳ khác biệt. Ví dụ: Ethereum, đồng altcoin hàng đầu trong khuôn khổ vốn hóa thị trường, xây dựng một nền tảng máy tính phân tán phi tập trung. Nó tạo điều kiện thay thế cho việc truy cập đám mây của Google. Điều này ngụ ý rằng nó cung cấp khả năng kiểm tra hoàn chỉnh và mọi người có thể truy cập vào mọi dòng của mã tương ứng. Tại đây, người dùng thanh toán cho sàn giao dịch và tài sản được gọi là Ethe.

CÁC GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI CỦA ALTCOIN

Litecoin đại diện cho một sự thay thế ổn định cho Bitcoin kể từ khi hình thành vào năm 2011. Lý do chính đằng sau việc ghi nhận nó như một sự thay thế là Litecoin sử dụng cơ chế đồng thuận POW phổ biến được gọi là Scrypt. Scrypt thường được đánh giá là hiệu quả hơn thuật toán của Bitcoin.

Bitcoin Cash, được thành lập vào năm 2017, đại diện cho một chuỗi khối nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn, có khả năng quản lý nhiều giao dịch hơn Bitcoin. Nói một cách đơn giản hơn, nó ngụ ý rằng tài sản tiền điện tử này có khả năng trở thành blockchain chính để xử lý các khoản thanh toán trực tuyến. Trên biểu đồ, Bitcoin Cash vẫn đang trong quá trình phục hồi mức trước năm. Do đó, chúng ta có thể dự đoán rằng BCH vẫn đại diện cho cơ hội mua trên thị trường.

Mục đích đằng sau việc tạo ra Tron là cách mạng hóa không gian giải trí và làm cho việc tạo nội dung độc lập hơn. Không gian của nó hoạt động như một mạng chia sẻ nội dung, trong đó những khách hàng xây dựng và chia sẻ nội dung sẽ nhận được phần thưởng như TRX. Trên biểu đồ, sự tăng trưởng có vẻ cực kỳ tích cực.

Do đó, Bitcoin và các lựa chọn thay thế ban đầu của nó như Litecoin và BitcoinCash đã xóa bỏ vai trò của người trung gian để thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, họ vẫn cần người trung gian cho các nghĩa vụ hợp đồng.

Bài viết liên quan

Cân bằng (BAL) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi DeFi dự án thử nghiệm các giải pháp mới

Thiện Nhân

Cardano (ADA) ra mắt dự án mới để tăng tốc phát triển ứng dụng phi tập trung

Mai Lan

Hành trình đến mức cao mới: Tại sao XRP, LTC và BCH vẫn bị bỏ lại phía sau

Khôi Nguyên

Để lại bình luận