25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CÁCH COVID-19 SỬ DỤNG HY VỌNG CỦA BITCOIN BULLISH RUN

  • Vài tháng trước, Bitcoin đã trải qua một nửa lần thứ ba trong 11 năm hoạt động trên thị trường.
  • Vụ tai nạn tháng 3 đã ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường Bitcoin khi nó giảm xuống gần mốc 3600 đô la.
  • Covid-19 có thể đã tàn phá nhiều ngành công nghiệp nhưng theo một cách nào đó đã giúp ngành công nghiệp Bitcoin được cải thiện.

Gần đây, một vài tháng trước, Bitcoin đã trải qua một nửa lần thứ ba trong 11 năm hoạt động trên thị trường. Thông thường, giá có xu hướng cải thiện sau khi giảm một nửa, nhưng lần này thì hơi khác một chút do đại dịch toàn cầu đang diễn ra. Mặt khác, Vụ tai nạn tháng 3 đã ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường Bitcoin khi nó giảm xuống gần mốc 3600 đô la. Nhưng kể từ đó Bitcoin đã phục hồi rất tốt sau cuộc suy thoái kinh tế nặng nề.

Gần đây, nó đã tăng gần 120% kể từ Thứ Năm Đen. Tuy nhiên, điều này nhất thiết không có nghĩa là sự tăng trưởng của Bitcoin trong năm nay là ổn định. Bitcoin đã phải đối mặt với những thăng trầm như nhau. Giá Bitcoin đã nhiều lần chạm mốc $ 10000 gần đây khiến các nhà phân tích nghĩ rằng Bitcoin có thể đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác. Covid-19 có thể đã tàn phá nhiều ngành công nghiệp nhưng theo một cách nào đó đã giúp ngành công nghiệp Bitcoin được cải thiện.

CHÚNG TÔI KHÔNG TRÁNH XA MỘT CUỘC CHẠY ĐẦY ĐỦ

Willy Woo là một nhà phân tích Blockchain và Tiền điện tử. Ông nói rằng thị trường Bitcoin không ảm đạm như người ta tưởng và chúng ta không còn bao lâu nữa sẽ phải đối mặt với một đợt tăng giá khác.

Anh ấy đã tiết lộ một mô hình mà anh ấy đang làm việc, nhằm mục đích chọn những điểm bắt đầu cho chu kỳ tăng giá theo cấp số nhân của Bitcoin. Ông nói thêm rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác khi đại dịch Covid-19 phá hỏng tất cả. Tuy nhiên, mô hình của Willy Woo gợi ý rằng chúng ta không còn bao xa nữa để có một đợt tăng giá khác và anh ấy cũng dự đoán rằng điều đó có thể xảy ra trong một tháng.

TÍCH HỢP BITCOIN LÀ MỘT DẤU HIỆU TỐT

Đã có nhiều trường hợp gần đây chỉ ra sự tích tụ của Bitcoin trong dài hạn và người dùng đang hướng tới thế giới tài sản kỹ thuật số. Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động hàng ngày đang tăng lên nhưng chúng vẫn chưa bằng mốc năm 2018. Mặt khác, nguồn cung chủ động đang giảm. Gần 10,35 triệu Bitcoin đã được chuyển trong hai năm qua trong khi chỉ có 7,4 triệu được chuyển trong năm ngoái. Tuy nhiên, số dư Bitcoin trong các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm kể từ Thứ Năm Đen. Và hiện tại, chỉ có 14,3% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành.

Willy Woo giải thích rằng tích lũy là một dấu hiệu tốt vì càng mất nhiều thời gian để thị trường tăng giá đến càng nhiều thì cơ hội đạt được đỉnh cao của giá thị trường.

Bài viết liên quan

Ví Mt. Gox thu được 6.800 BTC trong bối cảnh chiến lược của cựu CEO là phân tán 6 tỷ đô la

Tấn Phát

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 42 nghìn đô la, nhưng các nhà phân tích vẫn mong đợi ‘một động thái nữa’

Thiện Nhân

Nhà kinh tế học Alex Kruger cảnh báo Nga sử dụng tiền điện tử để thoát khỏi các lệnh trừng phạt sẽ khiến giá giảm – Đây là lý do

Trường Phúc

Để lại bình luận