26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CARREFOUR SẼ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TRONG CÁC NGÀNH THỰC PHẨM.

Carrefour sẽ sử dụng dịch vụ kỹ thuật số – Blockchain của IBM để theo dõi các đơn đặt hàng

  • Theo dõi đơn hàng thông qua công nghệ Blockchain của Carrefour.
  • Việc xây dựng niềm tin đối với người dùng bởi các ngành công nghiệp thực phẩm.
  • Carrefour giới thiệu dịch vụ theo dõi các mặt hàng thực phẩm.

GIỚI THIỆU VỀ BLOCKCHAIN ​​TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM CỦA CARREFOUR

Công ty đa quốc gia Carrefour sẽ sử dụng dịch vụ kỹ thuật số – Blockchain của IBM để theo dõi các đơn đặt hàng. Công ty bán lẻ tin tưởng vào việc giữ vững các kênh cung cấp thực phẩm từ trang trại đến cửa hàng. Trong giai đoạn đầu của thỏa thuận giữa Majid Al Futtaim và Carrefour, IBM Food Trust sẽ chỉ bao gồm hai danh mục thực phẩm – thịt gà và microgreen. Chuỗi thức ăn này được thiết kế để bảo vệ các ngành công nghiệp thực phẩm. Theo báo cáo gần đây của Gulf Business, Carrefour sẽ cung cấp phương tiện quét mã QR trên sản phẩm để tìm hiểu thông tin về quy trình sản xuất.

CẦN AN GIỜ- COVID19

Carrefour đã đạt được khoảng 97 tỷ đô la doanh thu vào năm 2019. Nhận thấy tỷ lệ thành công của công ty, nó đã quyết định tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng của mình để tăng số liệu doanh thu và mức độ phổ biến của việc cung cấp hàng hóa với thông tin chính xác và chân thực. Thông tin sẽ bao gồm ngày gốc của sản phẩm, ngày sản xuất, theo dõi các mặt hàng, chi tiết vận chuyển, thành phần được sử dụng, tất cả các chứng nhận, bao gồm chứng nhận về sức khỏe và Hala, giá trị dinh dưỡng và nhiệt độ để bảo quản.

Gulf Business đề cập đến dịch vụ của IBM, dịch vụ này phải cung cấp 73% khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho người dùng. Nhìn thấy các dịch vụ được cung cấp bởi nó, ngay cả những người được hỏi cũng sẵn lòng trả thêm tiền cho các dịch vụ. Tỷ lệ những người này bao gồm 71% dân số. Theo Hani Weiss, Giám đốc điều hành của Majid Al Futtaim Retail, do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, an toàn của các mặt hàng thực phẩm là một vấn đề quan trọng cần phải đề cập. Anh ấy bổ sung vào các bình luận bằng cách nêu rõ việc sử dụng công nghệ blockchain, dẫn đến cải thiện hiệu quả hoạt động với sự tin tưởng và lòng trung thành. Vì vậy, để duy trì yếu tố niềm tin, các doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng. Theo báo cáo của công ty tư vấn Cointelegraph và Vechain, lượng thực phẩm trị giá 300 tỷ đô la sẽ được theo dõi và truy xuất trên blockchain vào năm 2027.

Bài viết liên quan

Cơ quan chính phủ Trung Quốc tiết lộ lộ trình áp dụng blockchain.

Khôi Nguyên

Iowa giới thiệu dự luật mới cho blockchain và hợp đồng thông minh

Khôi Nguyên

Úc phân bổ 5,3 triệu đô la cho các thí điểm blockchain

Trường Phúc

Để lại bình luận