28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Chuyển khoản hàng ngày của Ethereum đã tăng từ 373 triệu đô la lên hơn 9 tỷ đô la chỉ trong một năm

Vào cuối tuần qua, Ethereum (ETH) đã tăng vọt khi nó tăng vọt qua 2.000 đô la, một cột mốc kỷ lục trong sáu năm hành trình của nó. Tuy nhiên, một đợt giảm giá đang diễn ra vì nó đã giảm xuống còn khoảng 1.500 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Dữ liệu mới của “Tài liệu Ethereum” cho thấy rằng tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường đã và đang giao dịch một số khối lượng khổng lồ hàng ngày. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã lưu ý:

“Trong một năm, Ethereum đã tăng từ mức thanh toán ~ 373 triệu đô la mỗi ngày lên hơn 9 tỷ đô la mỗi ngày.”

Các số liệu thống kê này cho thấy rằng nhiều người tham gia đang nhảy vào nhóm Ethereum, bằng chứng là các ví tiền điện tử nắm giữ hơn một ETH gần đây đã đạt mức cao hàng tháng là 1.175.408.

Hơn nữa, đợt tăng giá đáng chú ý, mà Ethereum được hưởng một phần được kích hoạt bởi sự gia tăng số lượng cá voi tiền điện tử nắm giữ ít nhất 10.000 đô la ETH lên 1.287 vào Ngày lễ tình nhân.

Các địa chỉ khác không của Ethereum phá vỡ kỷ lục

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode:

“Số lượng địa chỉ Ethereum khác 0 vừa đạt ATH là 54.759.720.”

Dữ liệu này cho thấy rằng mạng Ethereum đang có nhiều người dùng hơn nhờ vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ và sự ra mắt của ETH 2.0 vào tháng 12 năm ngoái nhằm tìm cách chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang bằng chứng -stake một, được mệnh danh là thân thiện với môi trường hơn. Tổng doanh thu của DeFi gần đây đã đạt 800 triệu đô la trong tháng này.

Tuy nhiên, phí gas cao đang góp phần vào sự sụt giảm giá hiện tại của Ethereum. Phí gas ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại — với phí giao dịch trung bình trên 30 đô la, khiến DeFi gần như hoàn toàn không thực tế để sử dụng đối với phần lớn các nhà giao dịch bán lẻ.

Không nghi ngờ gì nữa, mạng Ethereum đã phát triển trong những năm qua bằng chứng là sự gia tăng kỷ lục của nó lên 2.000 đô la, chứng kiến ​​mức giá cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la trong hơn ba năm đã bị phá vỡ vào tháng trước. Thời gian sẽ cho biết liệu phí gas cao có phải là một nhược điểm đối với hành trình lên mặt trăng của Ethereum hay không.

Bài viết liên quan

Ethereum: Đo lường tiềm năng của trường hợp tăng giá này bất chấp khả năng điều chỉnh

Thiện Nhân

Đầu tư Grayscale Mua nhiều ETH hơn khi giá Ethereum tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1550

Tuyền Lâm

ETH có thể tăng lên $ 3K khi các mô hình tăng giá hình thành

Trường Phúc

Để lại bình luận