32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cổ phiếu MSFT tăng 0,4% trước thị trường, các nhà phân tích vẫn lạc quan về cổ phiếu của Microsoft

Nhà phân tích Wedbush đã đánh giá tích cực về cổ phiếu Microsoft trong 2 năm qua. Trong khoảng thời gian này, công ty công nghệ này đã có mức cao nhất trong một năm là 245,92 đô la và mức thấp nhất trong một năm là 132,52 đô la.

Nhà phân tích nổi tiếng của Wedbush, Daniel Ives, đã xếp hạng mua vào cổ phiếu của Microsoft Corp (NASDAQ: MSFT) và đặt mục tiêu cho những cổ phiếu này ở mức 300 đô la từ 285 đô la, đồng thời chuyển mục tiêu “tăng giá” lên 350 đô la từ 325 đô la. Theo Ives, “đánh giá tốt hơn” của anh ấy đối với gã khổng lồ công nghệ sẽ không được nâng lên bất cứ lúc nào khi anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng “làn sóng đang thay đổi trong cuộc chạy đua vũ trang trên nền tảng đám mây khi Microsoft vượt qua con số tăng trưởng 50% Azure gần đây của mình thị phần so với AWS (tăng trưởng 28% YoY trong quý này) dựa trên phân tích của chúng tôi. ” Điều này có trong một ghi chú mà anh ấy đã viết cho khách hàng gần đây. AWS ở đây là viết tắt của công ty dịch vụ đám mây của Amazon hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Hiệu suất Chia sẻ của Microsoft


Ives, một nhà phân tích 100 hàng đầu với lợi nhuận trung bình là 40% và tỷ lệ thành công 76%, không đơn độc với quan điểm này, có một sự đồng thuận chung trên Phố Wall nói chung rằng cổ phiếu của Microsoft có xếp hạng Mua mạnh trong số các nhà phân tích có chốt giá trung bình của nó ở mức $ 280,86. Piper Sandler, một nhà phân tích hàng đầu khác cũng cho cổ phiếu khổng lồ công nghệ xếp hạng Mua và mục tiêu giá là 300 đô la.

Nhà phân tích Wedbush đã đánh giá tích cực về cổ phiếu Microsoft trong 2 năm qua. Trong khoảng thời gian này, công ty công nghệ này đã có mức cao nhất trong một năm là 245,92 đô la và mức thấp nhất trong một năm là 132,52 đô la. Hiện tại, khối lượng trung bình của công ty là 28,29 triệu. Tuy nhiên, hoạt động gần đây của người nội bộ đối với cổ phiếu của công ty có tâm lý tiêu cực, có nghĩa là nhiều người trong nội bộ đang bán cổ phiếu của công ty hơn so với đầu năm nay.

Bất chấp điều này, cổ phiếu của công ty đã tăng 12,8% trong ba tháng qua và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng 5,0%. Cổ phiếu của công ty đã kết thúc vào thứ Sáu tuần trước ở mức cao kỷ lục là 244,99 USD. Hôm nay trên thị trường tiền ảo, cổ phiếu của Microsoft đã tăng 0,37%.

Trình duyệt mới để chơi trò chơi Xbox trên điện thoại và PC


Các báo cáo đã xuất hiện rằng Microsoft đang chuẩn bị cung cấp dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của mình trên trình duyệt web cho người dùng của họ. Gã khổng lồ công nghệ đã tung ra dịch vụ này, có tên là xCloud, vào tháng 9 năm ngoái. Nó cho phép người dùng nền tảng truyền phát và chơi các trò chơi Xbox trên điện thoại và máy tính bảng Android của họ.

Hiện tại, Verge đã báo cáo rằng các công nhân của công ty hiện đang thử nghiệm phiên bản web của dịch vụ này trước khi nó được mở để sử dụng công khai. Sự phát triển mới này có nghĩa là các trò chơi hiện có thể chơi trên PC và các thiết bị được Apple hỗ trợ. Trong lần trước, Apple Inc (NASDAQ: AAPL) đã cho biết họ không cho phép hỗ trợ xCloud vì họ phải đảm bảo rằng dịch vụ tuân thủ các quy tắc của App Store.

Trò chơi đang được thử nghiệm trên Google Chrome và Microsoft’s Edge. Và trò chơi vẫn yêu cầu sử dụng bộ điều khiển Xbox để chơi trò chơi trên phiên bản trình duyệt.

Bài viết liên quan

Peru hợp tác với các ngân hàng trung ương Ấn Độ và Singapore để xây dựng CBDC

Trường Phúc

Blockster ra mắt chương trình phần thưởng thanh khoản 2 triệu BXR trên Uniswap

Trường Phúc

Nền tảng nhắn tin của Nhật Bản LINE khởi chạy NFT Marketplace

Khôi Nguyên

Để lại bình luận