31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase sắp công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq sẽ được dự kiến là Tuyên bố đăng ký nhà xuất bản của SEC

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ chính thức được niêm yết trên NASDAQ với tư cách là một công ty giao dịch công khai.

Thông qua Biểu mẫu S-1, công ty đã tiết lộ các chi tiết quan trọng liên quan đến tài chính của mình, trước khi cổ phiếu Coinbase được tung ra thị trường. Coinbase đã bày tỏ thông qua tuyên bố Mẫu S-1 rằng họ dự định niêm yết cổ phiếu phổ thông Loại A của mình trên Nasdaq dưới biểu tượng mã “COIN”.

Việc nộp đơn của Coinbase lên SEC để được niêm yết công khai trực tiếp thông qua tuyên bố đăng ký trên Biểu mẫu S-1 trước đây là bí mật và chỉ được tiết lộ cho SEC. Tuy nhiên, bây giờ nó đã được công bố rộng rãi, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã công bố nó. Điều này cho thấy rằng việc Coinbase chuyển sang trở thành một công ty được niêm yết công khai sẽ chỉ là một sự kiện ngẫu nhiên.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã cố gắng ra mắt công chúng trong một thời gian và ý định làm như vậy đã được công bố cách đây bảy tháng. Tuy nhiên, với ấn phẩm hiện tại, tổng quan về hiệu suất tài chính của Coinbase và cách họ dự định sử dụng tiền của mình hiện đã được tiết lộ.

Việc đệ trình kèm theo các chi tiết về cách công ty hoạt động vào năm 2020. Coinbase đã hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, một phần là nhờ sự gia tăng giá của Bitcoin. Coinbase đã tạo ra doanh thu 1,2 tỷ đô la vào năm 2020, kết thúc năm với lợi nhuận là 322 triệu đô la. Đây là lần đầu tiên công ty đạt lợi nhuận hàng năm. Mặc dù đã cố gắng tạo ra thu nhập ròng 322 triệu đô la vào năm 2020, nhưng Coinbase tiết lộ rằng họ đã phải chịu khoản lỗ 30,4 triệu đô la vào năm 2019.

Ngoài ra, hồ sơ báo cáo rằng 43 triệu người dùng được xác minh đã đăng ký với Coinbase vào cuối năm 2020. Hàng tháng, 2,8 triệu giao dịch đã được xử lý và tài sản do Coinbase quản lý (AUM) lên tới tổng cộng 90 tỷ đô la. Trong vòng đời hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử, Coinbase đã xử lý các giao dịch trị giá 456 tỷ đô la.

Coinbase tiết lộ rằng kể từ năm 2012, khi nó được thành lập, công ty đã đưa tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình. Nó có ý định tiếp tục làm như vậy, mặc dù sự biến động của tiền điện tử được xác định là một yếu tố rủi ro tiềm ẩn. Hồ sơ đã đọc:

“Tất cả các nguồn thu nhập của chúng tôi đều phụ thuộc vào tài sản tiền điện tử và nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn. Không có gì đảm bảo rằng bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được hỗ trợ sẽ duy trì giá trị của nó hoặc sẽ có các mức độ hoạt động giao dịch có ý nghĩa. Trong trường hợp giá tài sản tiền điện tử hoặc nhu cầu giao dịch tài sản tiền điện tử giảm, doanh thu, kết quả hoạt động và tình trạng tài chính của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng bất lợi. ”

Bài viết liên quan

Canaan chiến lược hợp tác với Cathay để khởi động mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI tại Nhật Bản

Thiện Nhân

Utopia P2P công bố Stablecoin USD ẩn danh được hỗ trợ bởi DAI

Khôi Nguyên

UFC công bố quan hệ đối tác khu vực với sách thể thao hàng đầu chỉ dành cho tiền điện tử

Chấn Phong

Để lại bình luận