32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

DAO MAKER BÁN CÔNG CỘNG ĐỘC QUYỀN

Vườn ươm nổi tiếng DAO Maker của Anh, nổi tiếng sau mô hình bán mã thông báo độc đáo Strong Hold offer (SHO), mang đến cho người dùng một số mức độ bảo vệ và các dự án cấp cao được các thành viên cộng đồng mong đợi trở thành tín đồ lâu dài của dự án tham gia, đang thực hiện đợt bán hàng công khai lần đầu tiên dành riêng cho 100 thành viên trong cộng đồng DAO của nó dưới hình thức giảm công việc. Sau khi kết thúc và thành công của đợt bán riêng, công ty đã sẵn sàng triển khai đợt bán hàng công khai và airdrop để đánh giá cao cộng đồng đã ủng hộ trong những năm qua.

PHẦN THƯỞNG CHO SỰ TRUNG THÀNH


Sự phát triển của DAO Maker trong những năm qua là do có một nền tảng cộng đồng mạnh mẽ và trung thành, là điều cần thiết để một dự án phát triển. DAO Maker sẽ thưởng cho các cộng tác viên cộng đồng tốt nhất có cơ hội nhận được phân bổ mã thông báo $ DAO và airdrop trước khi niêm yết trên thị trường thứ cấp. Chỉ 100 cộng tác viên hàng đầu trong danh sách xếp hạng nền tảng khai thác xã hội DAO Maker mới có thể tham gia vào đợt làm việc và họ phải trải qua quy trình KYC trên nền tảng DAO Maker. Việc phân bổ mã thông báo sẽ dựa trên một hệ thống cấp.

TIER RANKING FOR ALLOCATION


Tùy chọn độc quyền sẽ được trao cho 1-7 cộng tác viên cộng đồng hàng đầu để mua mã thông báo DAO Maker và mỗi người sẽ nhận được một airdrop DAO 10.000 đô la. 8-49 hàng đầu sẽ nhận được 10.000 đô la DAO cho mỗi người, trong khi 50-100 cao nhất sẽ nhận được 5.000 đô la DAO cho mỗi người.

KÍCH THƯỚC Bậc


Mỗi cấp sẽ được phân bổ theo các kích thước sau;

  • Top 1-3 sẽ nhận được 10.000 đô la DAO airdrop cộng với tùy chọn mua thêm 30.000 đô la DAO token.
  • Top 4-7 sẽ nhận được 10.000 đô la DAO cộng với một tùy chọn bổ sung để mua 10.000 đô la DAO.
  • 8-49 hàng đầu mỗi người sẽ nhận được một chương trình làm việc DAO trị giá 10.000 đô la mà không có tùy chọn mua.
  • 50-100 hàng đầu nhận được 5.000 $ DAO mỗi người.

YÊU CẦU KYC


Người dùng muốn tham gia đợt bán hàng công khai và airdrop độc quyền phải hoàn thành KYC của họ trước 0:00 UTC ngày 9 tháng 2 năm 2021 để đủ điều kiện nhận và tham gia. Sau đó, quá trình gửi KYC sẽ được đóng lại, tiếp theo là lên lịch mua gói của 1-7 người dùng hàng đầu và airdrop cho 100 người dùng hàng đầu.

Bài viết liên quan

Cảnh quan nghệ thuật mới của tạo hình NFT ở Hồng Kông

Khôi Nguyên

Coinbase đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2022

Tuyền Lâm

Phán quyết của Tòa án cung cấp cho Ripple quyền truy cập vào email của SEC về Bài phát biểu của Ethereum

Khôi Nguyên

Để lại bình luận