32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Elon Musk nghĩ rằng giá Bitcoin và Ethereum quá cao sau khi tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục

Tỷ phú Elon Musk gần đây đã được nhắc đến nhiều trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vì CEO Tesla gần đây đã công khai rằng ông cũng nắm giữ Bitcoin.

Tuy nhiên, theo tỷ phú này, Bitcoin “chỉ là một dạng thanh khoản ít ngu ngốc hơn tiền mặt”. Musk nhận xét rằng ông thấy ý tưởng nắm giữ Bitcoin là khá mạo hiểm đối với một công ty thuộc S&P 500, ám chỉ đến thực tế là Tesla gần đây đã đầu tư vào Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la.

Mặc dù Musk ủng hộ Bitcoin đã đủ để gửi tiền điện tử này trong một đợt tăng giá bền vững, nhưng nhà từ thiện của tỷ phú có thể có một logic khác về tài sản kỹ thuật số so với các nhà đầu tư khác. Trước những hoài nghi về tiền điện tử Peter Schiff, người từ lâu đã nói rằng vàng vượt trội hơn Bitcoin và tiền, Musk giải thích rằng theo quan điểm của ông, Bitcoin chỉ là một dạng thanh khoản tốt hơn tiền mặt. Anh ấy nói thêm:

“Tiền chỉ là dữ liệu cho phép chúng tôi tránh những phiền phức khi đổi hàng. Dữ liệu đó, giống như tất cả dữ liệu, có độ trễ và lỗi. ”

Đề cập đến Bitcoin và Ethereum, anh ấy nói rằng cả BTC và ETH đều có vẻ cao.

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã đạt mức cao kỷ lục vào cuối tuần. BTC đã đạt mức 58.000 đô la, nhưng các nhà phân tích dữ liệu hy vọng tài sản kỹ thuật số sẽ tăng cao hơn nữa và cuối cùng sẽ phá vỡ mức 60.000 đô la.

Đối với Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã theo chân Bitcoin, đạt mức cao kỷ lục $ 2000.00 vào cuối tuần. Kể từ đó, nó đã quay trở lại giao dịch ở mức 1.892,34 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 3% trong 24 giờ qua. Các nhà phân tích đã đặt mốc $ 2000,00 là rào cản tâm lý mà Ether sẽ phải vượt qua để tiếp tục xu hướng đi lên.

Bài viết liên quan

Bitcoin chỉ cách 3 nghìn đô la so với vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la

Khôi Nguyên

Phân tích giá Terra, Tron, Litecoin: 23 tháng 12

Thiện Nhân

Giá Bitcoin bắt đầu phục hồi các khoản thua lỗ dần dần, niềm tin của những người đầu cơ chứng tỏ khó có thể lung lay

Khôi Nguyên

Để lại bình luận