31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum đạt đỉnh $ 1550 ngay trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Ether CME

Mối quan tâm mở đối với Ether Futures đã tăng vọt 50% trong khi các quyền chọn mua Ethereum cũng tăng đáng kể. Quan trọng hơn, hoạt động mua tổ chức đã tiếp tục trở lại trong Ethereum với các nguyên tắc cơ bản về chuỗi ngày càng cải thiện.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã vượt qua mọi ngưỡng kháng cự để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1550. Đợt tăng giá gần đây của Ethereum diễn ra ngay trước khi ra mắt CME Ether Futures dự kiến vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Động lực đang tăng lên khi lãi suất mở ETH Futures tăng vọt hơn 50% trong 24 giờ qua.

Với động thái hiện tại, Ethereum cũng đã đứng đầu hơn 100% chỉ trong tháng đầu tiên của năm 2021. Báo chí, ETH đang giao dịch ở mức giá 1529 đô la với vốn hóa thị trường là 176 tỷ đô la. Điều này cũng làm cho Ethereum có giá trị hơn một số tổ chức ngân hàng tài chính hàng đầu như Citigroup.

Cá voi Ethereum được cho là đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa giá ETH lên mức cao mới. Bên cạnh đó, đợt tăng giá ETH mới nhất diễn ra ngay sau khi nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới Grayscale thông báo mở lại Grayscale Ethereum Trust (ETHE) cho các nhà đầu tư được công nhận. Điều thú vị là, Grayscale đã mua thêm 24.796 ETH trị giá khoảng 38 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, Grayscale nắm giữ hơn 2,96 triệu đồng ETH khi tổng tài sản được quản lý của ETHE tăng trên 4,0 tỷ đô la. Điều thú vị là hóa ra, ngay trước đợt tăng mới nhất, thị trường quyền chọn đã bị chi phối bởi các lệnh mua. Gần 80% khối lượng ETH của Deribit bị ngập trong các lệnh mua.

Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum được cải thiện nhưng JPMorgan tìm kiếm sự thận trọng


Các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi Ethereum tiếp tục được cải thiện mỗi ngày. Khi những người chơi lớn tiếp tục tích lũy thêm Ethereum, nguồn cung ETH tại các sàn giao dịch tiếp tục giảm với tốc độ rất nhanh. trích dẫn dữ liệu từ CryptoQuant, báo cáo Bloqport:

“$ ETH được giữ trên các sàn giao dịch vừa đạt mức thấp lịch sử. Trong 30 ngày qua, 3,75 triệu ETH trị giá 4,97 tỷ đô la đã rời khỏi các sàn giao dịch, có thể để đặt cược, DEX hoặc lưu trữ lạnh ”.

Ngoài một lượng lớn ETH chuyển sang kho lạnh, rất nhiều trong số đó cũng chuyển sang đặt cược trên Ethereum 2.0. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode cũng tuyên bố rằng ETH trị giá hơn 4,0 tỷ đô la hiện có sẵn để đặt cược vào các hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0.

Trong khi đà tăng xung quanh ETH đang hình thành, JPMorgan gần đây đã đưa ra lời khuyên thận trọng. Gã khổng lồ ngân hàng nói rằng sự hưng phấn xung quanh sự ra mắt của CME Ether Futures có thể bị đảo lộn. Chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan nói với Bloomberg rằng việc ra mắt hợp đồng tương lai Ether có thể dẫn đến “động lực giá tiêu cực” dẫn đến sự điều chỉnh.

Vị chiến lược gia này nghĩ rằng Ether Futures sẽ mang đến cho những người chơi lớn cơ hội phòng hộ tiền điện tử giống như họ đã làm với việc ra mắt Hợp đồng tương lai Bitcoin CME sau khi Bitcoin chạm mức 20 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2017. Sẽ rất thú vị khi xem hành động giá tiếp theo trong Ethereum ETH). Hiện tại, với mức cao nhất mọi thời đại mới, Ethereum đã bước vào chế độ khám phá giá. Hy vọng rằng đợt tăng giá sẽ tiếp tục.

Bài viết liên quan

Giá Dogecoin vẫn giữ nguyên, giao dịch từ 0,25 đô la đến 0,17 đô la nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ từ Mark Cuban

Tấn Phát

Solana [SOL]: Liệu mức tăng 34,5% của nó có đủ để chống lại khả năng trượt ngã với LUNA không

Khôi Nguyên

Giảm giá hay Tăng giá? Nhà giao dịch bitcoin Tranh luận về kết quả vượt qua cái chết

Khôi Nguyên

Để lại bình luận