24.4 C
Thành phố Hồ Chí Minh
12/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum nứt cao kỷ lục 1,8 nghìn đô la trong khi niêm yết hợp đồng tương lai CME ETH và Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức cao kỷ lục hơn 1.800 đô la, tăng 10% trong 24 giờ qua.

Sự tăng giá của Ether có thể là do tâm lý thị trường trong lĩnh vực tiền điện tử gần đây đã tích cực, với Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 47 nghìn đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giành lại được sự chú ý, vì Tesla là công ty khổng lồ mới nhất công bố việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la.

Với việc công ty sản xuất ô tô của Elon Musk ủng hộ Bitcoin, điều này đã giúp kích hoạt lại chu kỳ tăng giá tiền điện tử và đẩy Ethereum và các loại tiền thay thế khác lên cao hơn. Với việc cả hai loại tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin và Ethereum đều đạt mức cao nhất mọi thời đại và bước vào lãnh thổ khám phá giá một lần nữa, Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược tại coinShares, đã tóm tắt thời điểm lịch sử và nói:

“Một ngày tồi tệ cho những chú gấu. Papa Musk dốc toàn lực vào bitcoin với kho bạc Tesla; Hợp đồng tương lai $ ETH ra mắt trên CME với nhiều FUD (Sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ), nhưng ETH tăng giá khi mở cửa ”.

Một yếu tố khác đã góp phần chính vào mức cao nhất mọi thời đại mới của Ethereum là việc niêm yết hợp đồng tương lai ETH sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 8 tháng 2, lúc 8 giờ tối theo Giờ miền Đông. Việc ra mắt được thực hiện bởi CME Group, công ty đã niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên. Việc bổ sung mới hợp đồng tương lai ETH dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện và thúc đẩy dòng đầu tư tổ chức vào Ethereum, giống như đối với Bitcoin.

Nền tảng phân tích tiền điện tử Arcane Research đã xác định chính xác việc ra mắt ETH Futures là một thành công, cho biết:

“Ngày đầu tiên giao dịch cho Hợp đồng tương lai ETH của CME đã kết thúc với khối lượng hơn 30 triệu đô la và 20 triệu đô la tiền lãi mở”.

Hiện tại, sự gia tăng giá của Ethereum là đủ bằng chứng cho thấy sự quan tâm đến Ethereum đã được gia hạn. Với sự sẵn có của hợp đồng tương lai ETH, đầu tư tổ chức dự kiến ​​sẽ đổ vào Ethereum. Mới tuần trước, nhà quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares đã báo cáo rằng khoảng 195 triệu đô la dòng vốn từ các tổ chức đã vào Ethereum và con số đó chắc chắn sẽ tăng trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Goldman Sachs dự đoán giá cao nhất $ 8.000 cho Ethereum, cho biết ETH là hàng rào chống lại lạm phát

Mai Lan

Ví Ethereum Non-Zero có hàng đầu 70 triệu, đạt kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Thiện Nhân

Địa chỉ tỷ phú của Ethereum đang được ‘Mua’ bất chấp Hiệu suất giá gần đây của ETH

Thiện Nhân

Để lại bình luận