32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành Bithumb cho biết hầu hết các công ty tiền điện tử có thể phải vật lộn để đáp ứng các quy định mới ở Hàn Quốc.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb tin rằng hầu hết các công ty tiền điện tử ở Hàn Quốc có thể không đáp ứng được các quy định mới về tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb đã đưa ra một số dự đoán liên quan đến các quy tắc mới sắp tới điều chỉnh ngành công nghiệp quốc gia. Giám đốc điều hành tin rằng sẽ chỉ có từ bốn đến bảy sàn giao dịch tồn tại các quy định mới về tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn với Hanguk Hyungjae, Heo Baek-young đã đưa ra một dự báo rất nghiệt ngã đối với các công ty tiền điện tử địa phương. Ông tin rằng các công ty nhỏ hơn có thể “vật lộn” để đáp ứng các yêu cầu chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS).

Các quy định mới về tiền điện tử sẽ có hiệu lực vào tháng 3.


Có gần 50 sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang hoạt động ở Hàn Quốc. Các quy định sắp tới sẽ có hiệu lực vào tháng 3, nhưng các công ty đã được gia hạn 6 tháng để đáp ứng các biện pháp cần thiết. Đạo luật Thông tin Giao dịch Tài chính Đặc biệt sửa đổi đã được ủy ban tài chính Quốc hội thông qua vào tháng 11 năm ngoái. Các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải tuân theo một loạt các giao thức ngân hàng, bao gồm liên kết tài khoản khách hàng với cá nhân và tài khoản ngân hàng của họ được xác minh bằng tài liệu nhận dạng địa phương theo quy định mới về tiền điện tử.

Bithumb sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu mới.


Giám đốc điều hành của Bithumb đã ca ngợi các quy tắc tiền điện tử mới và tin rằng công ty của ông đã sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu theo thời hạn. Heo cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc phân biệt với “các công ty có ý định xấu”. Ông cho rằng, việc tăng cường bảo vệ nhà đầu tư là muộn, nhưng đó là hướng đi đúng. Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng nhiều nền tảng khác có thể gặp khó khăn trong việc tuân theo các giao thức chống rửa tiền (AML) mới. Các quy định mới về tiền điện tử bao gồm đặt tên Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU) là cơ quan giám sát quản lý để giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc, tìm cách chấm dứt tình trạng ẩn danh trong giao dịch tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Các ngân hàng quốc doanh hàng đầu của Trung Quốc quảng bá nhân dân tệ kỹ thuật số trước ‘Lễ hội mua sắm’ Thượng Hải

Thiện Nhân

Các loại tiền tệ kỹ thuật số quốc gia sẽ giảm theo các nhà nghiên cứu

Tấn Phát

Các nhà đầu tư tiền điện tử không nên mong đợi sự đền bù từ chính phủ: Cơ quan quản lý Vương quốc Anh

Mai Lan

Để lại bình luận