25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi suất mở vừa tăng lên 14 tỷ đô la

Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin vừa tăng lên 14 tỷ đô la và các nhà phân tích tin rằng điều này là do làn sóng gần đây của các nhà đầu tư tổ chức đứng sau mức tăng đột biến gần đây khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Bitcoin mới nhất của mình.

Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đạt hơn 14 tỷ đô la và các nhà phân tích tin rằng đó là do các nhà đầu tư tổ chức đã thúc đẩy Bitcoin’s OI. Theo công ty phân tích thị trường Skew, tổng số tiền lãi mở trên các thị trường tương lai Bitcoin đạt hơn 14 tỷ đô la. Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi suất mở đề cập đến tổng số tất cả các hợp đồng tương lai đã mở mà không có hợp đồng tương lai đã đóng.

Image

Hợp đồng tương lai Bitcoin về cơ bản là các giao dịch cho phép mọi người mua BTC vào một ngày xác định trước trong tương lai và chúng đại diện cho việc đặt cược vào giá tương lai của BTC. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng BTC sẽ tăng giá, thì cuối cùng nó có thể mang về cho bạn một món hời. Điều này có nghĩa là có hơn 14 tỷ đô la các khoản đặt cược chưa thanh toán đối với giá BTC. Lãi suất mở của Bitcoin đạt mức cao mới vì như Mati Greenspan đã nói:


“Mọi người cuối cùng cũng nhận ra rằng phải trả tiền để giữ Bitcoin trong thời gian dài. Đó là một quá trình liên tục, vì vậy con số tiếp tục tăng theo thời gian khi có nhiều người tham gia vào thị trường hơn ”.

Lễ hội mừng năm mới kéo dài 16 ngày của Trung Quốc bắt đầu vào ngày 12 tháng 2, trùng với đợt bán tháo lớn BTC và nhiều nhà đầu tư Trung Quốc quyết định rút tiền vào khoảng thời gian này khi đó là mùa lễ quan trọng nhất. Hiện tượng này thường được gọi là “đợt giảm giá năm mới của Trung Quốc” tương tự như cái mà các nhà kinh tế đặt tên là “hiệu ứng trước kỳ nghỉ lễ” ở phương Tây liên quan đến việc nhiều nhà đầu tư bán khống đóng các vị thế rủi ro trước Giáng sinh.

On-Chain Trends, btc, bitcoin, bull, price, level, support

Greenspan không kỳ vọng rằng các nhà đầu tư Trung Quốc sẽ có tác động lớn vào khoảng thời gian này trong năm không giống như những năm trước:

“Phần lớn nhu cầu mới dường như đến từ các quỹ tổ chức ở Mỹ và châu Âu.”

Trùng hợp với hợp đồng tương lai BTC OI ATH là cú bơm lên 40.000 đô la khi Bill Miller công bố kế hoạch đặt 15% tài sản 2,25 tỷ đô la của Miller Opportunity Trust vào quỹ tín thác BTC Grayscale và hiện đồng tiền này giao dịch ở mức 37.851 đô la. Các nhà đầu tư nổi tiếng khác như Ray Dalio và CEO Elon Musk của Tesla đã cam kết hỗ trợ đồng tiền này một thời gian trước. Dalio nói rằng Bitcoin là một phát minh địa ngục và nói thêm rằng:

“Tôi và các đồng nghiệp của mình tại Bridgewater đang chăm chú tập trung vào kho lưu trữ tài sản giàu có thay thế và Bitcoin sẽ không thoát khỏi sự giám sát của chúng tôi.”

Bài viết liên quan

Những con bò đực Bitcoin hiện phải bảo vệ mức hỗ trợ 33 nghìn đô la sau khi mất 5% hàng ngày

Khôi Nguyên

Giá Bitcoin tăng trên 43.500 đô la, “Lòng tham” chỉ thể hiện ra mặt sau nhiều tháng “sợ hãi”

Tấn Phát

Bitcoin chỉ cách 3 nghìn đô la so với vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la

Khôi Nguyên

Để lại bình luận