25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Kỉ lục BTC bao bọc Khối lượng cao nhất là 143 triệu đô la trên Uniswap

BTC bao bọc kỷ lục khối lượng cao nhất là 143 triệu đô la trên Uniswap khi những người nắm giữ BTC đưa tài sản của họ vào hoạt động trên blockchain ETH khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về BTC của ngày hôm nay.

Khối lượng giao dịch trên Uniswap cho BTC được bọc kỷ lục là khối lượng cao nhất từ trước đến nay là gần 143 triệu đô la. Hơn 166.000 BTC đã được chuyển sang blockchain và khối lượng giao dịch WBTC hàng ngày trên Uniswap đã tăng gấp 100 lần kể từ tháng 9 năm ngoái. Giá của 22 Bitcoin gần với mức cao nhất mọi thời đại nhưng đây không phải là chỉ số duy nhất tăng lên mức kỷ lục vì BTC được bao bọc đang được giao dịch trên sàn giao dịch Uniswap và nó đang tăng lên.

wrapped BTC

Theo nhà cung cấp dữ liệu chuỗi khối Glassnode, khối lượng giao dịch của Uniswap cho WBTC đã tăng lên mức ATH mới trong một ngày là 143 triệu đô la. WBTC hay Bitcoin được bao bọc đã trở thành một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Defi đang phát triển kể từ năm 2020 và khối lượng trao đổi phi tập trung tăng lên chứng tỏ rằng nhu cầu giao dịch tiền điện tử trên chuỗi ngày càng tăng.

DeFi hoặc tài chính phi tập trung sử dụng các tập lệnh được thực thi tự động như hợp đồng thông minh để cung cấp hàng hóa và dịch vụ tài chính như hoán đổi, cho vay và gửi tiền bằng cách sử dụng mạng blockchain phi tập trung thay vì các bên thứ ba đáng tin cậy như ngân hàng. DeFi đang được phát triển trên một số blockchain nhưng phần lớn khối lượng và hoạt động nằm trên mạng ETH. Ban đầu BTC được bao bọc được tạo ra để giúp những người nắm giữ BTC tham gia vào hành động bằng cách gửi Bitcoin bản địa trong mạng lưới những người giám sát đáng tin cậy để những người nắm giữ có thể nhận lại WBTC với tỷ lệ 1: 1.

WBTC Daily

WBTC tạo ra một cách để các nhà giao dịch DeFi và những người dùng mạng ETH khác tiếp xúc với BTC mà không cần thiết lập cơ sở hạ tầng và Ví BTC gốc. Điều này có thể giúp giải thích khối lượng WBTC của Uniswap đạt mức cao mới trong những ngày giá BTC tăng lên một tầm cao mới. Khối lượng WBTC đã tăng trong vài tháng từ mức trung bình 1 triệu đô la mỗi ngày lên 100 triệu đô la mỗi ngày kể từ đầu tháng 2 năm 2020. Kết hợp với các mã thông báo chuỗi BTC khác trên chuỗi khối Ethereum, cũng ở mức cao nhất hơn 0,75% toàn bộ nguồn cung BTC.

DeFi tiếp tục tăng và thu hút nhiều BTC hơn nữa khi hiệu ứng thị trường tăng giá diễn ra. Với ETH là nền tảng để đưa các tài sản tiền điện tử vào hoạt động, chúng ta chỉ có thể tự hỏi sẽ có thêm bao nhiêu BTC nữa sẽ tìm được đường vào chuỗi DeFi.

Bài viết liên quan

Hơn 4 tỷ đô la hiện đang được đặt trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0

Bạch Liên

Giá Bitcoin đang đột phá 50.000 đô la khi các nhà đầu tư lớn đã tích lũy được BTC

Khôi Nguyên

Ethereum tăng qua 1.800 đô la

Tấn Phát

Để lại bình luận