25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mark Cuban nói với các nhà giao dịch chứng khoán rằng BTC Hodlers ‘là một ví dụ tuyệt vời để làm theo’

Tỷ phú và người ủng hộ tài sản tiền điện tử, Mark Cuban đã xác định độ bền của bitcoin hodlers là mô hình mà các nhà đầu tư chứng khoán có thể làm theo. Theo tỷ phú này, sau khi mua lại tài sản với giá cao vào năm 2017, những người bán cổ phiếu đã “giữ vững vì họ tin tưởng vào tài sản đó”.

Theo bước chân của BTC Hodlers


Những người giữ giá dài hạn này không bị lay chuyển ngay cả khi tài sản tiền điện tử mất hơn 2/3 giá trị sau khi đợt tăng giá 2017/18 kết thúc. Nhận xét của Cuban về những người khai thác BTC là để đáp lại yêu cầu tư vấn cho các nhà giao dịch chứng khoán bị thua lỗ trong tuần qua. Trong câu trả lời của mình, tỷ phú, người gần đây đã ca ngợi những nỗ lực của các nhà giao dịch Wallstreetbets (WSB), giải thích rằng các nhà giao dịch chứng khoán thông thường nên tuân theo một cách tiếp cận tương tự như của ông và của các nhà giao dịch BTC.

Tỷ phú giải thích:

Khi tôi mua một cổ phiếu, tôi chắc chắn rằng tôi biết lý do tại sao tôi mua nó. Sau đó tôi Hodl cho đến khi tôi biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Giá có thể tăng hoặc giảm, nhưng nếu tôi vẫn tin vào logic khiến tôi mua tài sản, tôi sẽ không bán. Nếu có điều gì đó thay đổi mà tôi không mong đợi, thì tôi sẽ xem xét việc bán hàng.

Những thiếu sót của WSB


Trong khi đó, trong cùng phiên hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA), Cuban cũng thảo luận về những tác động có thể xảy ra của cuộc chiến thay đổi cuộc chơi của WSB một lần nữa các cường quốc Phố Wall. Tuy nhiên, Cuban không xác định được một lỗ hổng đã làm chống lại sự thành công của cuộc nổi dậy. Anh ấy giải thích:

Chỉ có một điều khiến bạn bối rối, Robinhood và các nhà môi giới không hoa hồng khác mà mọi người đã sử dụng không có đủ vốn để tài trợ cho cuộc chiến. Họ khiến bạn thất vọng một cách lớn lao.

Ca ngợi mới nhất của Cuba về phong trào WSB là lần thứ hai anh ấy làm như vậy trong vòng chưa đầy một tuần. Trước AMA, tỷ phú đã viết trên blog của mình về cách “kho lưu trữ tạo ra giá trị” đang thách thức hiện trạng.

Trong khi đó, tỷ phú cũng dành thời gian để giải thích niềm yêu thích của mình đối với “công nghệ thay đổi cuộc chơi”. Trả lời một người dùng Reddit khác, Cuban nói rằng anh ấy “không quan tâm đến việc bán bất kỳ mã thông báo nào mà tôi mua hoặc kiếm được”. Thay vào đó, tỷ phú nói với người dùng rằng ông ấy “tham gia vào việc này vì ông ấy nghĩ rằng một số ứng dụng tuyệt vời tiếp theo có thể được xây dựng trên nền tảng của blockchain”.

Bài viết liên quan

Nhà chiến lược hàng đầu của Bloomberg tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay

Khôi Nguyên

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg xác nhận Bitcoin theo một cách tinh tế

Trường Phúc

Bitcoin SV là hệ thống hoàn chỉnh của Turing, như Craig Wright giải thích

Khôi Nguyên

Để lại bình luận