31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

NEC YÊU CẦU AVALOG DỰA VÀO SWISS ĐỂ GIA NHẬP VÀO NGÀNH FINTECH

  • Đến tháng 4 năm 2021, toàn bộ 52.488 cổ phiếu của Avalog sẽ được NEC mua lại
  • NEC đặt mục tiêu tích hợp phần mềm của Avalog vào các công nghệ của mình để phát triển các dịch vụ tiên tiến cho khách hàng của mình
  • Tác động của thu nhập đối với năm tài chính tháng 3 năm 2021 của việc tiếp quản vẫn đang được NEC nghiên cứu


Công ty điện khổng lồ NEC có trụ sở tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10, đã thông báo mua Avaloq, một nhà phát triển phần mềm ngân hàng Thụy Sĩ. Thỏa thuận được hoàn tất với giá 2,2 tỷ đô la theo thông báo. Đến tháng 4 năm 2021, toàn bộ 52.488 cổ phiếu của Avalog sẽ được NEC mua lại. Việc mua lại này sẽ giúp NEC có được kiến thức về lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. NEC sẽ sớm tham gia vào lĩnh vực tài chính.

THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DEAL

Avalog, với cơ sở khách hàng ở 30 quốc gia, cung cấp phần mềm dựa trên nền tảng như một SaaS dịch vụ và quy trình kinh doanh như một BPaaS dịch vụ cho các viện tư nhân. Tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu, công ty này chiếm thị phần lớn nhất về phần mềm quản lý tài sản.

NEC đặt mục tiêu tích hợp phần mềm của Avalog vào các công nghệ của mình để phát triển các dịch vụ tiên tiến cho khách hàng của mình. Takashi Niino, Giám đốc điều hành-Chủ tịch của NEC, nhận xét về thỏa thuận rằng NEC sẽ có kế hoạch tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng của Avalog. Khi được hỏi về các dự án, ông nói thêm rằng ‘Bio-Idiom’, một giải pháp xác thực sinh trắc học, sẽ là giải pháp đầu tiên trong số nhiều dự án mà công ty sẽ phát triển.

ĐỈNH CAO CỦA AVALOG

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành của Avalog nói rằng sự tương đồng về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, độ tin cậy và tập trung vào độ chính xác là rất ít trong nhiều yếu tố thúc đẩy của thương vụ. Thành lập năm 1985 Avalog là công ty duy nhất cung cấp và phát triển phần mềm ngân hàng của mình. Các giải pháp kỹ thuật số đơn giản hóa từ đầu đến cuối giúp dân chủ hóa việc quản lý tài sản là chuyên môn của Avalog. Phần mềm của công ty chịu trách nhiệm quản lý khối tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ CHF trên toàn cầu.

NEC CÓ NHIỀU ĐIỀU KIỆN

Thứ hai, việc mở rộng bán hàng toàn cầu cho phần mềm của Avalog sẽ được thực hiện với các kênh bán hàng của NEC. Trong thời gian gần đây, Avalog không phải là công ty duy nhất được mua lại bởi NEC, Vista Equity, NTT Docomo và Fujistu. Vista Equity để ra mắt dự án liên doanh “SaaSpresto và NTT Docomo & Fujistu cho mạng truy cập vô tuyến đa nhà cung cấp dựa trên 5G đầu tiên trên thế giới sẽ được sử dụng.

Tác động của thu nhập đối với năm tài chính tháng 3 năm 2021 của việc tiếp quản vẫn đang được NEC nghiên cứu. Với việc tiếp quản, NEC đặt mục tiêu tăng lợi nhuận của mình trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số và fintech của chính phủ.

Bài viết liên quan

Bitcoin Talk: Phi tập trung so với phân tán

Tấn Phát

Chính phủ Puerto Rico đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain để chống tham nhũng.

Thiện Nhân

Người sáng lập NeoNexus sẽ không tiếp tục làm việc với dự án Metaverse

Tấn Phát

Để lại bình luận