32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người dùng cần sa ở Nevada có thể mua cần sa bằng tiền điện tử

Người dùng cần sa ở Nevada hiện có tùy chọn mua cần sa bằng tiền điện tử nhờ đồng tiền Brave New và quan hệ đối tác mới của nó sẽ khiến điều này xảy ra như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Người dùng cần sa ở bang hiện có thể thanh toán cần sa bằng tiền điện tử theo báo cáo của Brave New Coin và công ty blockchain MultiChain Ventures sẽ sử dụng dữ liệu và cơ sở hạ tầng định giá để đáp ứng các yêu cầu quy định đối với tất cả các cơ sở kinh doanh cần sa ở bang Nevada. Việc sử dụng cần sa để giải trí và y tế là hợp pháp ở Nevada kể từ năm 2016 nhưng một dự luật mới được giới thiệu với cơ quan lập pháp của bang hai năm trước, yêu cầu các doanh nghiệp cần sa đã đăng ký sở hữu hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt.

marijuana

Dự luật nói rằng biện pháp mới này nhằm mục đích cho tất cả các cơ quan quản lý “giám sát và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tài chính của các cơ sở cần sa, cơ sở cần sa y tế, người tiêu dùng và chủ sở hữu thẻ nhận dạng đăng ký”. Ngoài ra, hệ thống không dùng tiền mặt sẽ giảm thiểu rủi ro về an toàn và phúc lợi công cộng. Luật pháp không chỉ rõ rằng các khoản thanh toán phải được thực hiện bằng tiền điện tử nhưng yêu cầu Thủ quỹ của bang Nevada trước tiên sẽ phải thiết lập một chương trình thử nghiệm cho một hệ thống xử lý thanh toán vòng kín. Brave New Coin nói rằng khách hàng mua cần sa sẽ có thể chuyển đổi tiền mặt của họ thành các khoản tín dụng được mã hóa và sử dụng nó để mua hàng của họ. Giám đốc điều hành Fran Stranjar cho biết:


“Hầu hết các nhà điều hành kinh doanh coi ngân hàng truyền thống là điều hiển nhiên, nhưng ngành công nghiệp cần sa bị cắt khỏi hầu hết các dịch vụ tài chính ở Hoa Kỳ. Các nhà điều hành phải đặc biệt đổi mới khi quản lý tiền mặt của họ.”

Ở Mỹ, cần sa giải trí và sử dụng cần sa y tế là bất hợp pháp ở hầu hết các khu vực nhưng các bang riêng lẻ thường quy định luật lệ tùy thuộc vào chính phủ liên bang. Doanh thu trên toàn quốc vượt qua 20 tỷ đô la vào năm 2020 với các trạm phân phối cần sa của Nevada báo cáo doanh thu khoảng 600 triệu đô la. Nhiều công ty trên khắp thế giới đã thử nghiệm công nghệ blockchain để theo dõi việc mua cần sa và cho phép người dùng theo dõi chuỗi cung ứng từ hạt giống đến cửa hàng.

Phát biểu về công nghệ blockchain, Ethereum ConsenSys Quorum có trụ sở tại New York đã hợp tác với Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain để đưa sổ cái doanh nghiệp vào dự án blockchain trên toàn quốc-BSN. Là một phần của mối quan hệ đối tác, Quorum là lớp giao thức mã nguồn mở làm cơ sở cho các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên ETH và sẽ có sẵn ở khoảng 80 thành phố khác nhau thông qua các nút thành phố công cộng của BSN ở Trung Quốc đại lục.

Bài viết liên quan

Trong khi các nhà giao dịch đang bán, Shiba Inu (SHIB) vẫn là một trong những vị trí vững chắc nhất trên các địa chỉ đầu tư

Tấn Phát

Đồng đô la cát của Bahamas sắp phát hành thương mại khi khả năng tương tác đã hoàn thành

Mai Lan

FBI thành lập Đơn vị chống tội phạm tiền điện tử

Khôi Nguyên

Để lại bình luận