32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người quản lý tài sản tiền điện tử Tập tin Bitwise để giao dịch công khai quỹ Bitcoin

Vào ngày 2 tháng 2, người quản lý tài sản tiền điện tử, Bitwise Asset Management, đã thông báo rằng họ đã nộp Biểu mẫu 211 lên Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ (FINRA). Nếu đề xuất được chấp thuận, Bitwise sẽ có thể triển khai cổ phiếu của mình một cách công khai thông qua các bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) và thị trường thứ cấp.

Bitwise có kế hoạch cạnh tranh với Bitcoin Trust của Grayscale


Nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử phổ biến, Bitwise Asset Management, hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận theo quy định từ các cơ quan quản lý tài chính của Mỹ để niêm yết công khai Quỹ Bitcoin Bitwise trên thị trường OTC. Quỹ Bitwise Bitcoin (BBF) nếu được chấp thuận, sẽ tuân theo báo giá công khai của Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 của công ty gần đây đã được phê duyệt theo quy định.

BBF sẽ giao dịch trên Thị trường tốt nhất OTCQX và hiện tại Bitwise vẫn chưa chọn mã cho quỹ. Chủ tịch Bitwise Teddy Fusaro đã giải thích trong buổi thông báo rằng quỹ đã được quản lý từ năm 2018 và công ty mong đợi một báo giá công khai OTCQX.

Fusaro nói: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi đưa Quỹ Bitcoin Bitwise đi theo con đường mà Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 (OTCQX: BITW) thực hiện gần đây. “Chúng tôi đã quản lý quỹ này từ năm 2018, cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hiệu quả về chi phí, thuận tiện và an toàn để tiếp cận đầu tư với bitcoin và rất vui khi có khả năng thấy cổ phiếu của quỹ được báo giá trên OTCQX,” Chủ tịch của công ty quản lý tài sản tiền điện tử nói thêm .

Giám đốc đầu tư của Bitwise: ‘Có sự quan tâm tăng trưởng đáng kể từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp khi tiếp cận Bitcoin’

Quỹ Bitcoin Bitwise sẽ cạnh tranh với Grayscale, một công ty quản lý quỹ đã tạo ra rất nhiều quỹ tín thác được bán trên thị trường OTC. Grayscale cũng có một quỹ tương tự như Quỹ chỉ số tiền điện tử 10 của Bitwise được gọi là Quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn.

Cả hai công ty gần đây đã loại bỏ tài sản tiền điện tử XRP khỏi hai quỹ cụ thể này đang nắm giữ một rổ tiền kỹ thuật số. Trong khi Grayscale có cơ hội triển khai quỹ cho nhiều đối tượng hơn, Bitwise đã phải giữ BBF nghiêm ngặt cho các vị trí riêng tư của các nhà đầu tư được công nhận.

Matt Hougan, Giám đốc đầu tư Bitwise, cho biết thêm: “Có sự tăng trưởng đáng kể về sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong việc truy cập bitcoin như một công cụ để bảo vệ danh mục đầu tư của họ trước rủi ro lạm phát gia tăng. “Các cố vấn tài chính, đặc biệt, đang lưu ý đến các khoản phân bổ lớn mà các quỹ đầu cơ, tổ chức, công ty bảo hiểm và các nhà quản lý tài sản truyền thống đang thực hiện cho bitcoin và dựa trên cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi với gần 1.000 cố vấn tài chính, nhiều người đang quyết định rằng bây giờ là thời gian để xem xét một phân bổ của riêng họ. “

Trong khi đó, các ghi chú và quỹ tín thác được giao dịch trao đổi như Grayscale là phương tiện đầu tư duy nhất mở cửa cho công chúng cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Mọi người đang hy vọng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) vào năm 2021.

Một số người ủng hộ tiền điện tử tin rằng một quỹ ETF sẽ được phê duyệt trong năm nay, vì các công ty như Valkyrie Digital Assets và Vaneck đang chạy đua để được phê duyệt.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin đạt 66.000 đô la ATH khi tâm lý nhà đầu tư tăng cao

Khôi Nguyên

Số lượng máy ATM BTC được cài đặt đã tăng gấp đôi vào năm 2021

Tấn Phát

CZ phản hồi lại bài đăng về Bitcoin của Elon Musk, đề xuất HODLing

Khôi Nguyên

Để lại bình luận