26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người ủng hộ Bitcoin Chamath Palihapitiya từ chối giá thầu của thống đốc California.

Ngay sau khi tuyên bố sẽ tranh cử thống đốc bang California, người đề xuất Bitcoin và nhà đầu tư tỷ phú Chamath Palihapitiya đã rút lui.

Chỉ mười ngày sau khi tuyên bố sẽ tranh cử thống đốc bang California, người đề xuất Bitcoin lâu năm và nhà đầu tư tỷ phú Chamath Palihapitiya đã từ chối ý tưởng này trong một tập ngày 2 tháng 2 của The All In Podcast. Palihapitiya, người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2012, đã từng là người chỉ trích mạnh mẽ Thống đốc California hiện tại Gavin Newsom, tweet trên hashtag “RecallGavinNewsom” vào ngày 26 tháng 1. Dòng tweet liên kết với một trang web nói rằng “Chamath dành cho Thống đốc California” và chứa đựng một số chính sách những lời hứa. Tuy nhiên, anh ấy đã nghĩ ra kế hoạch tốt hơn.

Palihapitiya dự định tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của mình hơn là chính trị.


Trả lời câu hỏi về việc tranh cử chức thống đốc, Palihapitiya nói, “Tôi chưa sẵn sàng làm bất kỳ điều đó.” Thay vì tập trung vào sự nghiệp chính trị, ông nói rằng ông muốn tập trung vào việc kinh doanh của mình đang đi đến đâu. “Tôi nghĩ rằng cần phải tìm hiểu thế nào là luật xung đột lợi ích và bạn phải làm gì nếu tất cả những điều này xảy ra. Tôi không thể đưa ra quyết định đáng tin cậy nếu không có tất cả những điều đó, ”anh ấy nói trong podcast.

Thống đốc California đang bị giám sát vì xử lý sai phản ứng COVID 19.


Đơn yêu cầu thu hồi Newsom về việc xử lý sai phản ứng của nhà nước đối với COVID-19 vẫn chưa thu hút được đủ chữ ký để đưa ra hiệu lực. Bản kiến ​​nghị, được đưa ra vào tháng 6 năm ngoái, đã thu hút được 1,3 triệu chữ ký nhưng cần thêm 195.000 chữ ký trước ngày 17 tháng 3. Bất kể kết quả như thế nào, trang web phác thảo các vị trí của anh ấy vẫn được giữ nguyên và anh ấy tiếp tục xuất hiện trên All In để thảo luận về các vấn đề chính trị . Ông nói, trong một ví dụ điển hình: “Chính phủ nên làm những việc họ cần làm để mọi người có một xuất phát điểm đồng đều. Trước đó, Palihapitiya tuyên bố Bitcoin là “hàng rào bảo vệ tốt nhất duy nhất chống lại cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống”.

Bài viết liên quan

SEC biện minh tại sao muốn truy cập hồ sơ tài chính cá nhân của các nhà điều hành Ripple trong trường hợp XRP

Mai Lan

Tình thế tiến thoái lưỡng nan về tiền điện tử của Ấn Độ cuối cùng đã đưa PM Modi vào bàn

Chấn Phong

Sự ra mắt của MetaKawn: Một dự án Metaverse mới dành cho người Hồi giáo hiện đại

Tấn Phát

Để lại bình luận