32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích giá Cardano (ADA)

Cardano hiện là tiền điện tử hàng đầu thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Biểu tượng của Cardano là ADA. Ở mức 0,903605 đô la cho mỗi mã thông báo tại thời điểm viết bài, Cardano có vốn hóa thị trường là 278,53 tỷ đô la.

Nhìn chung, thanh khoản của các vị thế mua vẫn lớn hơn nhiều so với các vị thế bán, và tính thanh khoản của các vị thế mua đang tăng dần, cho thấy giá của ADA sẽ tăng cao hơn. Các vị thế bán cũng đang giảm, cho thấy đà tăng của ADA hiện vẫn đang tăng.

ADA / USD

Từ biểu đồ nến hàng ngày của ADA, có thể quan sát thấy rằng sau khi ADA / USD chạm đáy ở mức thấp 0,686 USD, nó đã phục hồi vào ngày 15 tháng 2 để giao dịch trên 0,85 USD. Giá của ADA cho thấy một mô hình nến có bóng trên dài và không có bóng dưới vào ngày 18 tháng 2, được gọi là một ngôi sao băng. Đây là dấu hiệu của mô hình giảm giá xảy ra khi giá tăng. Hôm qua, người mua đã cố gắng đẩy giá ADA lên cao hơn, nhưng người bán đã xuất hiện và chiếm thế thượng phong trước người mua – lực bán lớn hơn sức mua đối với ADA.

Do không còn lực mua trên thị trường, nên một tín hiệu giảm giá rõ ràng có thể được quan sát tại thời điểm này. Do đó, giá của ADA sẽ cho thấy một xu hướng giảm nhất định trong ngắn hạn.

Có thể thấy từ biểu đồ MACD rằng đường MACD màu xanh lam đã bắt đầu đi xuống và đang tiến gần đến đường tín hiệu màu vàng. Cả hai đường gần như được hợp nhất, điều này báo hiệu một giao cắt tử thần tiềm tàng, một dấu hiệu chắc chắn rằng thị trường sẽ quay đầu giảm giá. Ngoài ra, khối lượng giao dịch có thể giảm. Đây là dấu hiệu báo trước cho sự hình thành của giao cắt tử thần và là dấu hiệu của một thị trường giảm giá ngắn hạn.

Từ góc độ kỹ thuật, theo mức Fibonacci Retracements cho biết nơi hỗ trợ và kháng cự có khả năng xảy ra, giá ADA có thể thoái lui 23,6%, mức đầu tiên nếu tiền điện tử thoái lui. Mức hỗ trợ cho ADA được xác định là khoảng $ 0,823042 trong ngắn hạn, nhưng mức này không đặc biệt ổn định. Nếu nó phục hồi từ mức này, giá sẽ đạt mức đỉnh trước đó khoảng 0,98 đô la và tiếp tục tăng lên 2 đô la. Các nhà đầu tư cần quan tâm nhiều hơn đến mức thoái lui thứ hai, là khoảng $ 0,7247, vì có một hỗ trợ mạnh gần mức giá này. Nếu giá tương lai phá vỡ từ 0,7247 đô la, cặp tiền tệ có thể giảm xuống mức 0,645 đô la. Nếu ADA phục hồi từ mức này, phạm vi giá sẽ duy trì trong khoảng 0,645 đô la đến 0,981 đô la.

Bài viết liên quan

BTC giảm xuống dưới 46 nghìn đô la nhưng các nhà phân tích đặt cược vào mức cao mới của Bitcoin

Khôi Nguyên

Thị trường tụt giá không phanh của Bitcoin đã trở thành một điều của quá khứ

Bạch Vân

Bitcoin giảm 5,84% xuống 43.418 USD

Tấn Phát

Để lại bình luận