31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Qtum hợp tác với Blockpass để cung cấp KYC nội bộ

Qtum, nền tảng blockchain tiên tiến và hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển đã công bố quan hệ đối tác với Blockpass nhà cung cấp KYC trên chuỗi hàng đầu.

Theo thông cáo báo chí gần đây, mối quan hệ đối tác mới sẽ chứng kiến ​​Qtum bắt đầu cung cấp trợ cấp cho các công ty cụ thể đang tìm cách triển khai các dịch vụ KYC trên chuỗi của Blockpass để đạt được sự tuân thủ quy định.

Với số lượng ngày càng tăng các dự án dựa trên blockchain đang tìm cách triển khai các dịch vụ KYC một cách an toàn, các nhà cung cấp như Blockpass đại diện cho một đề xuất ngày càng hấp dẫn trong một ngành mà việc tuân thủ quy định đang trở thành trọng tâm của nhiều công ty khởi nghiệp.

Là một nhà cung cấp dịch vụ KYC và AML, các dịch vụ của Blockpass giúp các công ty dễ dàng xác minh danh tính của khách hàng và khách hàng của họ một cách dễ dàng và an toàn, đồng thời nhờ sử dụng thông minh công nghệ blockchain và tự động hóa, nó có thể sàng lọc người dùng với mức giá thấp nhất là 12 xu cho mỗi cá nhân – làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các công ty muốn sàng lọc số lượng lớn người dùng một cách nhanh chóng và không phức tạp.

KYC trên chuỗi sẽ trở thành một thành phần quan trọng đối với nhiều giao thức trên web phi tập trung, ”đồng sáng lập Qtum Jordan Earls cho biết trong thông cáo báo chí. “Thay vì cản trở những nhà đổi mới đang tìm cách tuân thủ trong khi kích hoạt các công nghệ mới, Qtum Foundation muốn hỗ trợ những nhà xây dựng đó bằng cách hỗ trợ mở rộng Blockpass cho chuỗi khối Qtum.”

Đây là thông báo mới nhất trong một loạt các thông báo cho Qtum, gần đây đã đẩy mạnh các động thái của mình trong không gian tài chính phi tập trung với việc ra mắt nền tảng tạo thị trường tự động (AMM) của riêng mình trong QiSwap, cũng như một chương trình tài trợ hào phóng dành cho các nhà đổi mới muốn xây dựng các giải pháp DeFi sáng tạo trên chuỗi Qtum.

Được cho là đợt fork thành công nhất của Bitcoin, Qtum tự tách biệt khỏi các nền tảng blockchain khác ở chỗ nó kết hợp hệ thống giao dịch UTXO của Bitcoin với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này làm cho nó được định vị duy nhất để cung cấp một môi trường ổn định, an toàn cho các ứng dụng phi tập trung đồng thời có thể truy cập được đối với các nhà phát triển Solidity có kinh nghiệm xây dựng trên Ethereum.

“Chúng tôi đã biết và là người hâm mộ của nhóm và mạng Qtum từ lâu và thật tuyệt khi có cơ hội hợp tác chặt chẽ với họ”, Giám đốc điều hành Blockpass, Adam Vaziri cho biết.

Bài viết liên quan

Hacker đánh cắp hơn 130 triệu đô la từ nền tảng Cream Finance DeFi

Chấn Phong

Mạng lưới TRẢ TIỀN Nền tảng DeFi bị tấn công khi hacker kiếm được 3 triệu đô la ETH sau khi đúc 166 triệu đô la tiền mã thông báo

Chấn Phong

Tại sao dự đoán định giá nghìn tỷ đô la của DeFi có thể không chỉ như vậy

Thiện Nhân

Để lại bình luận