31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Radix công bố Liên minh tiền điện tử GoodFi mới khi một số người chơi DeFi lớn nhất tham gia

Liên minh DeFi tiền điện tử GoodFi là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận được đưa ra với mục tiêu thu hút 100 triệu người đặt ít nhất 1 tỷ đô la vào DeFi vào năm 2025.

Vào thứ Năm, ngày 11 tháng 2, giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Radix đã công bố một liên minh tiền điện tử mới GoodFi mang một số người chơi DeFi lớn nhất lại với nhau. Những người tham gia đầu tiên của liên minh bao gồm một số tên tuổi lớn như Chainlink (LINK), Aave (AAVE), Radix và mStable.

Bên cạnh đó, công ty phân tích dữ liệu Messari cũng là một phần của sáng kiến ​​phi lợi nhuận này. Liên minh GoodFi nhằm mục đích mang lại giáo dục, nghiên cứu và các phương pháp tốt nhất cho ngành tài chính phi tập trung (DeFi). Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là đẩy nhanh việc áp dụng DeFi trong thị trường phổ thông.

Thông báo chính thức lưu ý rằng mục tiêu của GoodFi là thu hút 100 triệu người đặt ít nhất 1 tỷ đô la vào DeFi vào năm 2025. Thị trường DeFi đã bùng nổ cho đến nay vào năm 2021. Trong năm ngoái, vốn hóa thị trường DeFi đã tăng từ dưới 1 tỷ đô la lên hơn hơn 40 tỷ đô la ngày nay. Nói về sự phát triển này, Piers Ridyard, Giám đốc điều hành của Radix và là người sáng lập GoodFi cho biết:

“Cá nhân, các công ty đằng sau GoodFi đang phát triển nhanh chóng, nhưng tất cả chúng tôi đều có chung mục tiêu là mang lại lợi ích và tiềm năng của DeFi cho một thị trường đại chúng, toàn cầu. Mặc dù DeFi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong 18 tháng qua, nhưng ngành công nghiệp này vẫn chỉ được một phần nhỏ khu vực tài chính toàn cầu tiếp cận. GoodFi cung cấp một nền tảng cho các nhà lãnh đạo trong không gian DeFi để giải quyết các vấn đề trong toàn ngành và cung cấp giáo dục và nghiên cứu rõ ràng cho cả người dùng và nhà phát triển muốn tham gia không gian này. ”

GoodFi là để hỗ trợ sự phát triển bùng nổ của DeFi


Nhu cầu về tài chính phi tập trung (DeFi) kết nối các sản phẩm và dịch vụ tài chính trên toàn thế giới đã phát triển trong thời điểm hiện tại. Không giống như tài chính truyền thống, Defi cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tiền của họ trong khi cung cấp một lớp minh bạch và công bằng cao hơn.

Thông báo lưu ý rằng liên minh GoodFi sẽ khuyến khích các doanh nghiệp khác tham gia và đóng góp trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và các hoạt động nâng cao nhận thức khác. Nó cũng lưu ý rằng phạm vi của GoodFi không chỉ giới hạn ở đối tượng tiền điện tử hiện có. Thay vào đó, nó phục vụ cho nhiều đối tượng hơn đang tìm cách khai thác các cơ hội mới và tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số. Nói với CoinTelegraph, Ridyard cho biết:

“Nguồn lực quan trọng ở đây không phải là tiền, mà là thời gian. Cụ thể, thời gian của những người ở nơi tốt nhất để giúp ngành DeFi vừa hiểu khách hàng mục tiêu tốt hơn, vừa mở rộng thị trường có thể địa chỉ của chúng tôi bằng cách giúp nhiều đối tượng hơn hiểu tại sao DeFi vừa tốt vừa quan trọng để tham gia. ”

Bài viết liên quan

Tại sao Bitcoin lại phổ biến trong giới đầu tư

Trường Phúc

Các chỉ số trực tuyến của Glassnode tiết lộ mã thông báo DeFi đang được HODL hóa trong bối cảnh giá tăng

Tuyền Lâm

FTX có kế hoạch triển khai các dịch vụ tiền điện tử cho các nhà xuất bản trò chơi

Thiện Nhân

Để lại bình luận