31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Raoul Pal dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt 20 nghìn đô la vào cuối năm, khi ETH chạm mức cao nhất mọi thời đại mới

Sự gia tăng của Ethereum để đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1.689 đô la đã làm rung chuyển toàn bộ không gian tiền điện tử, với các nhà đầu tư ấn tượng với hiệu suất của đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Song song với cột mốc quan trọng mới, chiến lược gia đầu tư và Giám đốc điều hành của Real Vision Group Raoul Paul đã dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ phát triển hơn nữa và đạt mức giá hơn 20.000 đô la vào cuối năm nay.

Theo báo cáo của Blockchain.News, Ethereum đã tăng hơn 1.700% kể từ tháng 3 năm 2020, khi nó được giao dịch ở mức khoảng 100 đô la cho mỗi đồng Ether. Sự tăng trưởng của Ethereum trong năm nay khá ấn tượng vì tốc độ tăng của nó đã đánh bại đáng kể so với Bitcoin. Theo Pal, trong khi Ethereum đã ghi nhận mức tăng khoảng 126% từ đầu năm đến nay, thì Bitcoin chỉ có thể tự hào về mức tăng khoảng 30%.

Pal lưu ý:

“ETH tăng 126% so với đầu năm. Đó là ngày 3 tháng 2, FFS! Tôi vẫn kỳ vọng nó sẽ đạt $ 20k vào khoảng đầu năm ”.

Pal không đơn độc về điều này, vì nhiều người ủng hộ tiền điện tử đã mô tả phần lớn Ethereum là một loại tiền điện tử được định giá thấp, ít nhất là khi so sánh với Bitcoin. Ethereum có tiện ích tuyệt vời ở chỗ nó đóng vai trò là xương sống cho hầu hết các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và điều này làm tăng mức độ liên quan của nó trong không gian.

Tuy nhiên, khám phá giá mới của Ethereum có thể được hiểu theo hai cách. Đầu tiên, những con bò đực Ethereum có thể đẩy giá tiền điện tử lên cao trong nỗ lực tăng lợi nhuận của một người, trong trường hợp đó, cuộc biểu tình có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thứ hai, máy bơm có thể đáp lại niềm tin được đặt vào tiềm năng của Ethereum khi nó mở rộng các cơ hội mới trong DeFi và mạng lưới blockchain chuyển sang Ethereum 2.0.

Tuy nhiên, đối với những gì nó đáng giá, sự phát triển của Ethereum và ATH mới của nó có thể là bằng chứng cho thấy tương lai của tiền điện tử không phụ thuộc vào Bitcoin và đặt ra câu hỏi liệu Ethereum có đang trải qua sự tách rời khỏi Bitcoin hay không

Bài viết liên quan

Trò chơi NFT công thức 1 dựa trên Ethereum thông báo tắt máy

Mai Lan

Đây là giá trị giữa Ethereum và 3.500 đô la

Tấn Phát

Rothschild Investment Corp mua lại hơn 250 triệu cổ phiếu trong quỹ ủy thác ETH cấp độ xám

Tấn Phát

Để lại bình luận