32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ripple giải thích lý do tại sao XRP không phải là bảo mật trong câu trả lời các khiếu nại của SEC.

Ripple đã trả lời từng khiếu nại của SEC Hoa Kỳ chống lại công ty thanh toán blockchain và những người đồng sáng lập Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

Ripple đã nộp đơn phản hồi các khiếu nại của SEC Hoa Kỳ. Công ty blockchain đã đệ trình phản hồi của mình vào ngày 29 tháng 1 và đệ trình yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin. Ripple đưa ra câu trả lời cho từng khiếu nại mà SEC đã có đối với Ripple Labs inc và những người đồng sáng lập Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Nhóm chủ yếu lập luận rằng XRP không phải là một bảo mật. Trước đó, SEC đã đệ đơn kiện Ripple với cáo buộc rằng họ đã bán bảo mật chưa đăng ký.

XRP thực hiện một số chức năng khác với các chức năng của “chứng khoán”.

Ripple đã tuyên bố trong câu trả lời của mình rằng XRP thực hiện một số chức năng khác biệt với các chức năng của “chứng khoán”, như luật đã hiểu thuật ngữ đó trong nhiều thập kỷ. Ví dụ: XRP có chức năng như một phương tiện trao đổi – một loại tiền ảo được sử dụng ngày nay trong các giao dịch quốc tế và trong nước – di chuyển giá trị giữa các khu vực pháp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. Nó không phải là một bảo mật và SEC không có thẩm quyền để điều chỉnh nó là một, Ripple lưu ý trong lập luận mở đầu của mình. Ripple đã cung cấp 93 trang lý do tại sao XRP không phải là chứng khoán và tại sao việc bán nó không tạo thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Ripple thực hiện một số so sánh với Bitcoin và Ethereum.

Trong suốt bức thư, nhóm Ripple Labs thực hiện một số so sánh với BTC và ethereum và yêu cầu làm rõ lý do tại sao cả hai loại tiền kỹ thuật số đó, đặc biệt là ethereum, không được coi là chứng khoán mặc dù cung cấp ban đầu của Ethereum có một số điểm tương đồng với cung cấp ban đầu của Ripple. Công ty cũng đã đệ đơn yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin để tìm hiểu lý do tại sao Ethereum không được coi là bảo mật mặc dù doanh số bán hàng ban đầu của XRP và ETH có cấu trúc tương tự. Yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin cho phép bên gửi yêu cầu truy cập vào các tài liệu liên bang và thông tin liên quan đến một sự cố.

Bài viết liên quan

Tòa án từ chối yêu cầu của SEC để truy cập hồ sơ tài chính tư nhân của Ripple Executives

Trường Phúc

Revolut thêm ATOM, ALGO và 6 tài sản khác khi người dùng yêu cầu cung cấp thêm tiền điện tử

Khôi Nguyên

Tây Ban Nha đề xuất đồng euro kỹ thuật số mới

Khôi Nguyên

Để lại bình luận