31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Số lượng Cá voi Bitcoin tăng hơn 200 kể từ đầu năm 2021.

Số lượng tài khoản nắm giữ hơn một nghìn Bitcoin đã tăng đáng kể kể từ đầu năm.

Số lượng cá voi Bitcoin đã tăng hơn 200 con kể từ đầu năm 2021, theo thống kê từ nhà cung cấp phân tích Glassnode. Nó phân loại ‘cá voi’ là một tài khoản đang giữ hơn một nghìn đồng tiền, theo giá hiện tại sẽ được định giá hơn 37 triệu đô la. Số lượng cá voi Bitcoin (các thực thể nắm giữ ≥ 1k $ BTC) đã tăng đáng kinh ngạc trong năm nay khi tiền điện tử hàng đầu đã có một cuộc biểu tình chiến thắng lớn vào cuối tháng 12 và tháng 1.

Hơn 200 thực thể cá voi mới đã xuất hiện trong mạng.


Kể từ đầu năm, hơn 200 thực thể cá voi mới đã xuất hiện trong mạng lưới, hỗ trợ trường hợp các tổ chức lớn đang đến. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi gợi ý rằng đây có thể là các tài khoản trực giác, bổ sung thêm “dữ liệu hỗ trợ trường hợp các tổ chức đang đến.” Vào tháng 12, Glassnode đã báo cáo rằng 78% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành là kém thanh khoản và khó tiếp cận. Sự gia tăng của Bitcoin Whales cho thấy tâm lý nhà đầu tư lạc quan khi một lượng lớn BTC đang được tích trữ – điều này làm giảm áp lực bán.

Bitcoin tiếp tục dao động trên $ 37.700.


Kể từ khi cuộc biểu tình bắt đầu, tiền điện tử hàng đầu đã điều chỉnh 31%, nhưng kể từ đó nó đã phục hồi trở lại mức 37.000 đô la, chỉ thấp hơn 13,5% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang đổi chủ ở mức trên 37.700 USD. Glassnode cũng báo cáo rằng hoạt động trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase có mức độ cao hơn so với các sàn giao dịch thống trị tiền điện tử như Binance trong vài tuần qua. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy dòng tiền mới đang chảy vào. Các quỹ tổ chức lớn như Grayscale đã mua vào mức giảm và con số BTC mới nhất của họ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, lên tới 30 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Các khách hàng giàu có của JPMorgan hiện có quyền truy cập vào quỹ Bitcoin thụ động

Thiện Nhân

Phí bitcoin ở mức ‘thấp nhất mọi thời đại’ nhưng đây là lý do tại sao điều này lại quan trọng vào thời điểm này

Bạch Vân

Bitcoin có thể bùng nổ 1.000% từ đây, theo Cathie Wood của ARK Invest – Đây là cách

Tấn Phát

Để lại bình luận