32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tài sản tiền điện tử mà Grayscale đang quản lý hiện trị giá 36 tỷ đô la.

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, đã thông báo rằng tổng giá trị tài sản tiền điện tử mà họ quản lý đã đạt 36,5 tỷ đô la.

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, đã thông báo hôm nay rằng tổng giá trị tài sản tiền điện tử mà họ quản lý đã đạt 36,5 tỷ đô la. Cấp cao nhất trong lịch sử của công ty. Theo thông báo chính thức trên Twitter của Grayscale, Bitcoin vẫn là khoản nắm giữ lớn nhất của công ty, với gần 650.000 Bitcoin đang được quản lý. Tổng giá trị bitcoin tiền điện tử của công ty vào khoảng 30,7 tỷ đô la. Grayscale đã mua 493 BTC trị giá gần 23 triệu trong 24 giờ qua.

Image

Bitcoin vẫn là phần nắm giữ lớn nhất của Thang độ xám.


Người quản lý tài sản tiền điện tử đã tăng tốc tích lũy Bitcoin trong 30 ngày qua bằng việc mua thêm 43.217 BTC. Grayscale đã mua 116.174 Ethereum trong bốn tuần qua khi tổng giá trị ETH nắm giữ của công ty tăng lên trên 5,4 tỷ đô la. Công ty đã thêm 12.450 ETH trị giá gần 22,5 triệu đô la trong 24 giờ qua. Grayscale bắt đầu vào năm nay với gần 20 tỷ đô la tài sản tiền điện tử được quản lý. Sự tăng giá của tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, Ethereum và Litecoin đã đẩy giá trị tài sản của công ty lên mức cao kỷ lục.

Tiền điện tử thu hút sự quan tâm của các tổ chức.


Grayscale cũng tăng tốc tích lũy Bitcoin và Ethereum khi quỹ chứng kiến ​​dòng tiền tổ chức kỷ lục. Ngoài hai loại tiền điện tử hàng đầu, Grayscale đã tăng lượng nắm giữ altcoin của mình với việc tích lũy đáng kể các tài sản tiền điện tử như Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum Classic. Công ty đã mua 9.803 Litecoin trị giá gần 1,9 triệu đô la trong 24 giờ qua khi tổng giá trị của Grayscale’s LTC đang được quản lý đạt 236 triệu đô la. Người quản lý tài sản đã mua 414 BCH trị giá khoảng 218.000 đô la chỉ trong một ngày vì tổng giá trị BCH nắm giữ của nó là khoảng 137 triệu đô la. Như đã báo cáo trước đó, Tesla cũng đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin, khiến giá tiền điện tử hàng đầu tăng vọt trên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bài viết liên quan

Ripple cho biết XRP có thể được sử dụng làm tiền tệ cầu nối cho CBDC, điều này có đẩy XRP cao hơn không?

Chấn Phong

Facebook giới thiệu kính thông minh được gọi là câu chuyện về Ray-Ban

Khôi Nguyên

Tại sao ATH mới cho Binance Coin sẽ không xuất hiện mà không có giá

Chấn Phong

Để lại bình luận