25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tạo ra một tiêu chuẩn Bitcoin: Marathon mua 150 triệu đô la Bitcoin

Nguồn cung bitcoin tiếp tục cạn kiệt khi Marathon Patent Group Inc., một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất có trụ sở tại Bắc Mỹ, thông báo mua 4.812,66 BTC với giá tổng hợp là 150 triệu đô la, mỗi lần phát hành.

Bitcoin đã được mua thông qua New York Digital Investment Group (NYDIG), giúp Marathon tận dụng lợi thế của sự sụt giảm gần đây trên thị trường. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy NYDIG giúp các công ty mua bitcoin, vì nó đã tạo điều kiện cho việc mua BTC trị giá 100 triệu đô la gần đây của MassMutual vào tháng 12 vừa qua.

Các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng của tiêu chuẩn Bitcoin và những gì nó có thể cung cấp cho họ so với các cách kinh doanh truyền thống, như Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Marathon Merrick Okamoto cho biết: “Chúng tôi cũng tin rằng việc nắm giữ một phần dự trữ kho bạc của chúng tôi bằng bitcoin sẽ là một chiến lược dài hạn tốt hơn là nắm giữ đô la Mỹ, tương tự như đối với các công ty có tư duy tương lai khác như MicroStrategy, ”theo thông cáo.

Robby Gutmann, người sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG cũng nhận xét về việc mua trong bản phát hành, nói rằng: “Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ cam kết của Marathon đối với hệ sinh thái Bitcoin”.

Việc mua bán này đã được ghi nhận là một “khoản đầu tư thuần túy”, vì Marathon củng cố tài chính và vẫn là một trong những công ty niêm yết Nasdaq duy nhất tiếp xúc với bitcoin.

Bài viết liên quan

Giám đốc điều hành Grayscale phản ứng khi có Tín hiệu SEC phê duyệt Bitcoin ETF

Khôi Nguyên

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin Ghi ATH vào tháng 1: Phá vỡ mức cao trước đó năm 2017

Bạch Liên

Kẻ gian lận BlackRock CIO sở hữu Bitcoin, đặt cược vào tương lai của BTC

Khôi Nguyên

Để lại bình luận