32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tổn thất Ryanair dự kiến đạt 950 triệu euro do hạn chế đi lại khi đại dịch vẫn tiếp diễn

Ryanair hy vọng rằng việc triển khai vắc-xin cuối cùng sẽ tạo điều kiện để trở lại trạng thái bình thường.

Ryanair Holdings Plc (NASDAQ: RYAAY) dự kiến ​​sẽ lỗ ròng lên tới 950 triệu euro trong năm tài chính 2021, kết thúc vào tháng 3. Hiện tại, công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng 225,5 triệu euro trong quý 2 năm 2020 và khoản lỗ tiếp theo là 306 triệu euro trong quý 3 năm 2020 kết thúc vào tháng 12.

Mất Ryanair có thể tăng


Vào ngày 1 tháng 2, Ryanair cho biết năm tài chính 2021 của họ sẽ “tiếp tục là thách thức nhất” trong lịch sử 35 năm của nó. Sự mất mát trong quá khứ và dự kiến ​​là do các hạn chế đi lại do chính phủ ban hành trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe toàn cầu chưa từng có. Vào năm 2020, các chính phủ đã buộc các hãng hàng không hoạt động trong vài tháng do COVID-19. Sự gia tăng gần đây các trường hợp COVID-19 mới đã dẫn đến việc đóng cửa mới ở một số quốc gia, trong khi nhiều quốc gia khác đã tăng cường hạn chế đi lại để hạn chế sự lây lan của coronavirus.

Trong một tuyên bố, Ryanair bày tỏ sự không hài lòng với ảnh hưởng tiêu cực của cuộc khủng hoảng sức khỏe chưa từng có trong ngành hàng không. Anh ấy nói:

“Covid-19 tiếp tục tàn phá ngành công nghiệp.”

Trong thời gian lễ hội, công ty cũng đề cập rằng giao thông Giáng sinh và Năm mới “bị ảnh hưởng nghiêm trọng” với lệnh cấm các chuyến bay rời Vương quốc Anh. Vào thời điểm đó, các chính phủ châu Âu đã áp đặt các hạn chế đối với các hãng hàng không cất cánh từ Anh để phản ứng với tin tức về một biến thể mới của COVID-19 được phát hiện tại nước này. Trong quý. Số lượng hành khách giảm xuống còn 8,1 triệu, giảm 78% so với 35,9 triệu hành khách được ghi nhận trong năm trước so với cùng kỳ. Ryanair đã thấy lưu lượng truy cập giảm 83% chỉ trong tháng 12.

Ryanair đã giảm 13,56% trong kỷ lục từ đầu năm đến nay. Công ty cũng đã giảm gần 10% trong tháng qua và đã mất 5,20% trong năm ngày qua. Dữ liệu do MarketWatch cung cấp cho thấy Ryanair đã tăng 3,34% trong năm qua và tăng khoảng 15% trong ba tháng qua.

Hơn nữa, Ryanair hy vọng rằng việc khóa máy mới ở một số quốc gia được chọn và thử nghiệm coronavirus trước khi đến sẽ “giảm lịch trình chuyến bay và lưu lượng truy cập đến Lễ Phục sinh.”

Ryanair có được ‘Sự an ủi từ sự thành công của Chương trình vắc xin ở Vương quốc Anh’


Như một nỗ lực để chống lại coronavirus, các chính phủ châu Âu đang có kế hoạch cung cấp vắc xin cho người dân. Ryanair hy vọng rằng việc triển khai vắc-xin cuối cùng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bình thường. Công ty tiết lộ:

“Chúng tôi cảm thấy an ủi phần nào từ sự thành công của chương trình vắc xin của Vương quốc Anh, chương trình này đang được đặt mục tiêu tiêm chủng cho gần 50% dân số Vương quốc Anh (30 triệu người) vào cuối tháng Ba. EU hiện cần đẩy mạnh tốc độ chậm lại của chương trình triển khai để phù hợp với thành tích của Vương quốc Anh ”.

Bất chấp những thiệt hại gần đây do đại dịch gây ra, Ryanair đang có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Ý. Cụ thể, công ty đang mở rộng ở Treviso, Venice, Verona, Naples và Bari. Ryanair cũng có kế hoạch mở lại căn cứ tại Shannon vào mùa hè năm 2021.

Ryanair hiện đang ở mức giao dịch sau giờ làm việc là 95,07 đô la, bằng với mức đóng cửa trước đó của nó.

Bài viết liên quan

BAYC cho biết Máy chủ Discord đã bị “bị tấn công”

Thiện Nhân

Hướng dẫn mới của Canada nhắm mục tiêu vào quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội để trao đổi tiền tệ kỹ thuật số

Khôi Nguyên

Ukraine thúc đẩy thí điểm CBDC bằng cách trả lương cho nhân viên bằng hryvnia kỹ thuật số

Khôi Nguyên

Để lại bình luận