25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Unido hợp tác với LGCY để mang lại giải pháp doanh nghiệp cải tiến trên Blockchain

Điểm mạnh của mối quan hệ đối tác nằm ở việc LGCY cung cấp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và Unido cung cấp nền tảng có thể điều động để quản lý tài sản, tất cả đều vì lợi ích của cả khách hàng của công ty.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử Unido đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Mạng LGCY, một giao thức blockchain phi tập trung mã nguồn mở. Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinspeaker, người dùng của Mạng LGCY giờ đây sẽ có thể sử dụng công nghệ ví đa chữ ký an toàn của Unido.

Việc tích hợp các công nghệ độc đáo của cả hai công ty là rất quan trọng tại thời điểm này khi nhu cầu của các tổ chức đối với các sản phẩm tiền điện tử đang tăng lên. Định vị là rất quan trọng trong không gian tiền điện tử ngày nay khi các nhà đầu tư doanh nghiệp đang tích lũy tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh sự sụt giảm toàn cầu của các loại tiền tệ fiat khác nhau.

Để nắm bắt được tầng lớp các nhà đầu tư và khách hàng bán lẻ khác được mong đợi, cần phải có sức mạnh tổng hợp đa chức năng, tập trung vào khả năng mở rộng giao dịch và thông lượng. Đây là một trong những điều độc đáo mà Mạng LGCY mang lại.

Là một nhánh của chuỗi khối Tron, Mạng LGCY sẽ mang lại sự phân quyền thực sự với Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPOS) bằng cách triển khai Giao thức Libertas cho hệ thống quản trị Siêu đại diện (SRs). Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự tích tụ quá mức của cá voi trong hệ sinh thái có thể tạo ra một lượng điện năng không cân bằng. Đây là sự phân quyền thực sự trong công việc.

Sức hấp dẫn của Unido trong Kỷ nguyên DeFi


Thế giới đang dần chuyển sang đánh giá cao những tiềm năng cách mạng vốn có của tài chính phi tập trung (DeFi). Với các dự án cung cấp các dịch vụ cho vay phù hợp và các sản phẩm khác thông qua quản trị hợp đồng thông minh, nhiều người đang áp dụng các lựa chọn thay thế cho những gì các tổ chức tài chính truyền thống đã cung cấp trong những năm qua.

Bên cạnh các sản phẩm được hiển thị, một loạt các nền tảng DeFi này có các mã thông báo gốc của chúng, hiện đang trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử. Việc thành lập Unido nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp gốc tiền điện tử và các công ty quản lý tài sản thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận tài chính phi tập trung và quản lý tài sản tiền điện tử của họ một cách hiệu quả do những hạn chế nghiêm trọng về bảo mật, quản trị và khả năng truy cập.

Unido mang đến các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề này, cho phép các doanh nghiệp truy cập an toàn vào các cơ hội DeFi và quản lý liền mạch các hoạt động ngân hàng tiền điện tử của họ. Nó đạt được mục tiêu này thông qua cổng ngân hàng doanh nghiệp thân thiện với người dùng một cửa cũng như DeFi Vault của nó.

Sức mạnh của Hợp tác Unido và LGCY


Như đã nhấn mạnh, cả hai công ty khởi nghiệp đều mang đến những giải pháp chuyên biệt. Điểm mạnh của mối quan hệ đối tác nằm ở việc LGCY cung cấp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và Unido cung cấp nền tảng có thể điều động để quản lý tài sản, tất cả đều vì lợi ích của cả khách hàng của công ty.

Cả hai nhóm đã nhận xét về quan hệ đối tác:

“LGCY và UNIDO rất vui mừng thông báo rằng cả hai nền tảng sẽ hợp tác cùng nhau để cung cấp tính bảo mật của nền tảng Unido EP multi sig cho người dùng là khách hàng doanh nghiệp của LGCY. Việc tích hợp chuỗi khối LGCY vào nền tảng Unido sẽ được hoàn thành khi LGCY tiếp cận với việc ra mắt mạng chính ”.

Khi không gian tiền điện tử và hệ sinh thái DeFi phát triển, nền tảng cho mối quan hệ hợp tác xuyên mạng do bộ đôi Unido và LGCY đặt ra sẽ là nền tảng để thu hút nhiều người tham gia hơn vào hệ sinh thái tiền kỹ thuật số. Những động thái như vậy là cần thiết để đảm bảo quyền tự chủ tài chính và đạt được cầu nối khoảng cách lớn cho sự bất bình đẳng trong thế giới của chúng ta.

Bài viết liên quan

Goldman Sachs thực hiện giao dịch Repo đầu tiên của mình thông qua Blockchain riêng của JPMorgan

Khôi Nguyên

Tích hợp thẻ tín dụng với tiền tệ kỹ thuật số, đưa tiền điện tử từ cường điệu thành chính thống

Mai Lan

Chuỗi điều chỉnh độ khó khai thác tiêu cực dài nhất trong 10 năm đối với Bitcoin

Thiện Nhân

Để lại bình luận