32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

VITALIK BUTERIN REVEALS THỐNG KÊ HẤP DẪN VỀ ETHEREUM 2.0

  • Vitalik Buterin tiết lộ một số số liệu thống kê hấp dẫn về Ethereum 2.0
  • Cộng đồng Ethereum rất vui mừng về việc phát hành Ethereum 2.0, vì không còn sự chậm trễ nào nữa
  • Số lượng trình xác thực nhỏ trông khỏe mạnh

Gần đây Vitalik Buterin, một lập trình viên người Nga và đồng sáng lập tạp chí Ethereum và Bitcoin, đã tiết lộ qua một tweet một số thống kê hấp dẫn về Ethereum 2.0 cho cộng đồng Ethereum. Buterin đã đề cập rằng những thống kê đó là về Ethereum 2.0, nhấn mạnh rằng chúng sẽ đi vào nguồn gốc.

CỘNG ĐỒNG ETHEREUM RẤT HẤP DẪN CHO ETHEREUM 2.0

Để khởi chạy giai đoạn 0 của Ethereum 2.0, các nhà phát triển đã yêu cầu hoàn thành ngưỡng 524.288 mã thông báo Ethereum trong vòng bảy ngày trước khi ra mắt chính thức, nếu không, việc khởi chạy sẽ bị trì hoãn cho đến khi hoàn thành ngưỡng. Theo thống kê được Buterin chia sẻ trên Twitter, có thể thấy rằng cộng đồng Ethereum không mất nhiều thời gian để hỗ trợ sự ra mắt của Ethereum 2.0. Sau khi phát hành địa chỉ hợp đồng trong 20 ngày, hơn 2.000 người dùng đã tham gia và gửi hơn 60.000 mã thông báo Ethereum.

CÁC ĐỊA CHỈ CÂN BẰNG SỐ CÂN NHỎ ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE

Theo thống kê, có thể quan sát thấy rằng hầu hết các khoản tiền gửi nằm trong khoảng 32-32 Ethereum và tương tự như vậy sẽ giảm dần về phạm vi cao hơn. 32 người tham gia mã thông báo Ethereum được tính lành mạnh và chúng ta có thể thấy một số địa chỉ số dư nhỏ hơn, mặc dù họ chỉ đóng góp khoảng 6,6% trong tổng số tiền gửi. Mặt khác, có thể thấy rằng số lượng người tham gia ít hơn đáng kể đã gửi vào khoảng 16.384-32.736 ETH, mặc dù trong tổng số tiền đã gửi, họ có khoảng 17,4% số tiền đóng góp.

Theo thống kê, có thể thấy rằng hầu hết các khoản tiền gửi được thực hiện vào Chủ nhật, điều này cho thấy rằng các cá nhân gửi tiền không phải là công việc hàng ngày của họ. Tuy nhiên, hầu hết các khoản tiền gửi không đến từ các tổ chức, thay vào đó, một số cá nhân đang đóng góp.

KHÔNG CÓ SỰ TRÌ HOÃN HƠN KHI RA MẮT ETHEREUM 2.0 GIAI ĐOẠN 0

Sự chờ đợi của cộng đồng Ethereum sẽ sớm kết thúc. Cộng đồng rất vui mừng về sự ra mắt của Ethereum 2.0 vào ngày 1 tháng 12. Mọi con mắt đều đổ dồn về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì tiền cược sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng lạm phát sau sự kiện khởi đầu. Tuy nhiên, đối với hợp đồng đặt cọc là một cầu. Một số nhà phân tích nhấn mạnh rằng Ethereum không cần quá nhiều tiếp thị hoặc thông báo. Thực tế khó làm cho tương lai của nó tươi sáng so với các đồng tiền kỹ thuật số khác.

Bài viết liên quan

Bạn đã bỏ lỡ MELD ISPO? Flickto ISPO là một lựa chọn tuyệt vời khác để khám phá

Trường Phúc

Bộ trưởng Tài chính Zimbabwe kêu gọi áp dụng tiền tệ kỹ thuật số trong kiều hối

Khôi Nguyên

Lệnh cấm phái sinh tiền điện tử hiện đang có hiệu lực ở Vương quốc Anh.

Tuệ Lâm

Để lại bình luận