25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

5 yếu tố đằng sau sự tăng giá của Chiliz (CHZ)

Chiliz (CHZ) là một nền tảng thể thao dựa trên blockchain nhằm mục đích cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành thể thao và giúp người hâm mộ tham gia vào nền kinh tế mã thông báo.
Theo Coinmarketcap, CHZ đã tăng 5,46% trong 24 giờ qua và tăng 392,13% trong 7 ngày qua. Vốn hóa thị trường xếp thứ 30 với giá trị là 3.642.507.507 đô la và tại thời điểm viết bài, CHZ đang giao dịch ở mức 0,6251 đô la.

Sự bùng nổ NFT (Mã thông báo không thể thay thế) đã thúc đẩy sự nổi lên của Chiliz

Nguồn: NFT Volume Qua Dune Analytics
Nguồn: Tổng số người dùng OpenSea ngoài giờ qua Dune Analytics

Hiệu suất tuyệt vời của CHZ / USD đã khiến nhiều người bị sốc, chủ yếu là do sự quan tâm rộng rãi của mọi người đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã góp phần giải thích sự bùng nổ của nó. Sự phổ biến của thị trường NFT cũng đã góp phần vào sự gia tăng của mã thông báo CHZ.

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường NFT đạt 342 triệu đô la, tăng 7450% so với năm ngoái. Tổng khối lượng giao dịch của sàn giao dịch NFT OpenSea trong tháng Hai đạt 93,9 triệu USD, cao kỷ lục khoảng 11,68 lần tổng khối lượng giao dịch trong tháng Giêng. Hơn nữa, tổng số người dùng OpenSea đã vượt mốc 60.000.

Công ty công nghệ blockchain Chiliz phát hành một kế hoạch mở rộng đầu tư trị giá 50 triệu đô la.


Giá CHZ nhận được sự gia tăng khi Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus thông báo rằng ông sẽ đầu tư 50 triệu đô la vào việc mở rộng tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 3 để nhắm mục tiêu đến các nhượng quyền thương mại hàng đầu từ NBA, NFL, MLB, NHL và MLS như một phần của kế hoạch mở rộng toàn cầu rộng lớn hơn cho năm 2021 và để giúp hoàn thành mục tiêu của công ty là tạo ra một “hệ sinh thái thể thao kỹ thuật số trị giá hàng tỷ đô la.” Chiliz hiện đang tổ chức các cuộc đàm phán với các đội vô địch giải đua xe uy tín nhằm tăng cường khả năng kiểm soát của mình đối với các môn thể thao khác.

Khối lượng tìm kiếm toàn cầu của NFT trên Google vượt qua Defi (tài chính phi tập trung).


Theo khối lượng tìm kiếm toàn cầu của Google, khối lượng tìm kiếm toàn cầu của NFT (màu xanh) đã có một bước nhảy vọt đáng kể trong năm nay, vượt xa khối lượng tìm kiếm về tài chính phi tập trung (Defi), được mô tả bằng màu đỏ bên dưới.

Nguồn: Google Trend

Tài sản kỹ thuật số “mã thông báo người hâm mộ” do Chiliz tạo ra đã được tung ra trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chính thống.

Vào ngày 3 tháng 3, Chiliz coin đã được thêm vào danh sách sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới OKEx, để thực hiện các giao dịch giao ngay trên nền tảng này. CHZ có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như OKEx, Binance và Huobi Global.

Việc đội bóng đá ngoại hạng Paris Saint-Germain (PSG) tiến vào tứ kết Champions League thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo của người hâm mộ kỹ thuật số dựa trên bóng đá

Việc Paris Saint-Germain lọt vào tứ kết Champions League đã kích hoạt khối lượng giao dịch của một số tổ chức thể thao hàng đầu trên thế giới trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, dẫn đến khối lượng giao dịch là 550 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Phân tích giá XRP, Dogecoin, BAT: ngày 31 tháng 10

Khôi Nguyên

Người đồng sáng lập Ripple tiết lộ yếu tố chính có thể thúc đẩy việc áp dụng XRP

Chấn Phong

Chủ tịch ECB Christine Lagarde: Stabecoins không phải là tiền tệ

Khôi Nguyên

Để lại bình luận