31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Altcoin bắt đầu bán tháo sau khi BTC từ chối gần $ 58 nghìn ATH

Các altcoin bắt đầu bán tháo sau khi BTC từ chối gần vùng cao nhất mọi thời đại 58 nghìn đô la vì chúng đang chứng kiến một đợt chốt lời, vì vậy hãy đọc thêm một số tin tức về altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sự lạc quan tiếp tục lan tỏa trong lĩnh vực tiền điện tử khi mức tăng gần đây của BTC đã giúp đẩy giá trị lên trên đồng won của Hàn Quốc. Dữ liệu từ Tradingview cho thấy giá BTC đã trải qua một làn sóng bán ra trong những giờ đầu đã đẩy giá xuống mức thấp mới là 54.948 đô la trước khi phe bò có thể quay lại giá và đẩy nó lên trên 57.000 đô la. Bất kể hành động giá BTC như thế nào, các nhà đầu tư tổ chức đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến BTC và Microstrategy thậm chí còn thông báo rằng họ đã mua thêm 262 BTC với mức giá trung bình là 57.146 đô la, nâng tổng số lượng nắm giữ của công ty lên 91.326 BTC. Các altcoin bắt đầu bán tháo ngay khi BTC giảm xuống bất chấp các khoản đầu tư được thực hiện.

BTCUSDT

Theo David Lifchitz, Giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, hiệu suất giá trong vài ngày tới sẽ cho thấy liệu BTC đã sẵn sàng đạt mức cao mới hay chưa hoặc liệu một đợt giảm giá đang diễn ra. Anh ấy chỉ ra rằng giá BTC đã giảm một chút vào thứ Sáu sau khi bị đình trệ một vài điểm cơ bản so với ATH do việc chốt lời của những người dùng kiếm tiền từ 10% từ 45 nghìn đô la xuống 57 nghìn đô la. Các chỉ số tăng giá đối với BTC đã được nhà phân tích xác định, bao gồm sự quan tâm từ những người mua nhúng tổ chức xung quanh mức $ 45K và gói kích thích được thông qua từ Chính phủ Hoa Kỳ sẽ đi ngay vào hoạt động mua tiền điện tử theo ông.

crypto market

Lifchitz không thừa nhận rằng mặc dù giá đang trong xu hướng tăng, nhưng có một số lý do giải thích cho triển vọng giảm giá trong ngắn hạn. Một vài yếu tố cần xem xét là phiên đánh thuế sắp tới của Mỹ sẽ khiến một số nhà đầu tư bán tài sản nắm giữ và sẽ tăng tiền mặt để trả thuế đối với lợi nhuận từ năm 2020. Một yếu tố giảm giá khác là tác động lan tỏa từ việc bán các tài sản truyền thống. kéo dài và có thể thấy một số chốt lời trong ngắn hạn:

“Một sự hợp nhất đi ngang có thể xảy ra ở đây trong ngắn hạn trước khi có khả năng bứt phá lên ATH mới nếu sự phục hồi giữ vững như mô tả ở trên.”

Bài viết liên quan

Polygon hợp tác với Community Gaming, cung cấp trò chơi, NFT và nhiều hơn thế nữa

Trường Phúc

DubaiCoin tăng 1.000% trong 24 giờ, từ 0,17 đô la đến 1,13 đô la

Khôi Nguyên

Mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra đối với Bitcoin và hai loại Altcoin

Mai Lan

Để lại bình luận