25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Altcoin lao dốc khi Bitcoin thấy mức hồi phục lớn, nhà phân tích cho biết Altseason có thể hoạt động tốt hơn BTC

Thị trường tiền điện tử gần đây đã phải đối mặt với sự điều chỉnh mạnh khi Bitcoin đã không giữ được mức 40.000 đô la và hiện đã giảm xuống còn 35.203 đô la vào thời điểm viết bài. Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm mạnh 13,2% trong 24 giờ qua, nhưng đã cố gắng giữ trên mức 33.000 đô la.

Ethereum cũng đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn, giảm gần 18% trong 24 giờ qua, giảm xuống còn 1.098 đô la vào thời điểm viết bài. Các altcoin vốn hóa lớn khác cũng đã chứng kiến sự thoái lui lớn, Litecoin (LTC) giảm 20%, Polkadot (DOT) giảm 19%, Bitcoin SV (BSV) giảm 33%.

Mặc dù toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chìm trong biển đỏ, nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe tin rằng vốn hóa thị trường altcoin vẫn có vẻ lạc quan. Anh ấy đã giải thích:

“Vốn hóa thị trường #altcoin trông vẫn rất tuyệt. Mức đầu tiên của làn sóng xung lực là 320 tỷ đô la. Miễn là nó duy trì trên 225 tỷ đô la, thì lần chạy tiếp theo sẽ đưa vốn hóa #altcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới. ”

Altcoin market cap.png

Theo nhà giao dịch tiền điện tử, miễn là các altcoin ổn định so với cặp Bitcoin của họ, các altcoin có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin trong mùa altcoin. Anh ấy giải thích thêm:

“Như đã nêu trước đây, chỉ số duy nhất để xem là $ ETH / $ BTC khi $ BTC / $ USD điều chỉnh. Miễn là các altcoin vẫn ổn định trong cặp $ BTC của chúng, thì thị trường vẫn tuyệt vời. Và sau đó các altcoin sẽ bắt đầu chạy qua các cặp $ BTC của chúng, sau khi $ BTC điều chỉnh. Altseason. Vượt trội so với $ BTC. ”

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, mặc dù mức thoái lui giá của Bitcoin đã kéo nhiều altcoin xuống theo nhưng hoạt động địa chỉ hiện tại của Bitcoin vẫn có vẻ lạc quan. Công ty phân tích giải thích:

“Hoạt động địa chỉ hiện tại của # Bitcoin, mặc dù điều chỉnh nhẹ -6,7% trong 24 giờ qua, vẫn tiếp tục tăng với tốc độ lịch sử. Nhìn vào xu hướng 30 ngày của các địa chỉ hoạt động hàng ngày, $ BTC tiếp tục tăng ở các địa chỉ không giống như lần chạy trước đây của năm 2017 ”.

Nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe trước đây đã tiết lộ những loại tiền điện tử nào mà ông nghĩ sẽ hoạt động tốt vào năm 2021, bao gồm Polkadot, Cardano (ADA), Cosmos (ATOM) và Ethereum (ETH). Tuy nhiên, nhà giao dịch cũng cảnh báo không nên “dốc toàn lực” vào các altcoin. Ông khuyến nghị phân bổ một cách khôn ngoan và gộp lợi nhuận sẽ là chiến lược tốt nhất để đạt được tự do tài chính.

Bài viết liên quan

Hoskinson vạch ra kế hoạch đảm bảo bảo mật dApp trên Cardano

Thiện Nhân

Solana (SOL) vẫn được yêu thích trong số các tổ chức khi tình cảm tiền điện tử tiêu cực cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt: CoinShares

Khôi Nguyên

Những kẻ lừa đảo tiền điện tử đã huy động được 24.000.000 đô la cho cơ sở khai thác Bitcoin hư cấu đối mặt với 5 năm tù vì trốn thuế

Mai Lan

Để lại bình luận