25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Argo Blockchain ký thỏa thuận ưu tiên với nhà sản xuất ASIC

Argo Blockchain (LSE: ARB) đã ký một thỏa thuận với một nhà sản xuất máy khai thác ASIC của Canada, cho phép nó quyền truy cập ưu tiên vào các máy khai thác phần thưởng trong hai năm tới. Công ty niêm yết ở London đã ký thỏa thuận với ePIC Blockchain Technologies, cam kết mua các giàn khai thác trị giá 8 triệu đô la ban đầu.

Argo thông báo rằng họ đã ký hợp đồng hợp tác và cung cấp thương mại trong một thông cáo báo chí. Là một phần của thỏa thuận, Argo sẽ có quyền ưu tiên đối với tất cả các hoạt động sản xuất trong tương lai của ePIC trên toàn cầu cho đến năm 2022. Argo cũng sẽ hỗ trợ phát triển và thử nghiệm các sản phẩm trong tương lai và có quyền đầu tiên từ chối mua các sản phẩm bổ sung.

ePIC sẽ cung cấp các giàn khai thác trị giá 8 triệu đô la vào quý 4 năm 2021. “Các công ty cũng sẽ làm việc cùng nhau trong suốt quá trình phát triển để chế tạo máy móc đặc biệt theo thông số kỹ thuật của Argo”, thông cáo báo chí cho biết thêm.

Giám đốc điều hành Argo Blockchain, Peter Wall cho biết, “Mối quan hệ hợp tác này sẽ không chỉ ưu tiên cho Argo trong việc tiếp cận cơ sở hạ tầng khai thác tiên tiến nhất hiện có, mà nó còn làm nổi bật danh tiếng của chúng tôi trong lĩnh vực này như một nhà khai thác tiền điện tử sáng tạo và có tư duy tương lai. Bằng cách hợp tác với một nhà cung cấp ASIC đẳng cấp thế giới ở giai đoạn phát triển và R & D để hợp tác tạo ra các máy theo đặc điểm kỹ thuật của riêng chúng tôi, điều đó sẽ chỉ nâng cao năng lực kỹ thuật và hiệu quả trong hoạt động khai thác của chúng tôi. ”

Có trụ sở tại Toronto, ePIC mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, sản xuất chất bán dẫn cho một số công ty toàn cầu hàng đầu. Một số khách hàng của nó bao gồm AMD, Nintendo, Sony, Microsoft, Google, Qualcomm và ATI.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành của ePIC, Henry Quan cho biết ông tin rằng nó sẽ thiết lập Bắc Mỹ trở thành đối thủ của các thợ mỏ ở châu Á. Ông nói thêm, “Các nhóm tại ePIC và Argo được liên kết chiến lược trong nhiệm vụ cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả chỉ có thể thực hiện được thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ. Sự tích hợp theo chiều dọc của các loại này cho phép phân phối các bước khóa của các nền tảng blockchain tiên tiến kết hợp với sự xuất sắc của trung tâm dữ liệu. ”

Argo đã mở rộng hoạt động trong những tháng gần đây. Như CoinGeek đã báo cáo, công ty đã công bố kế hoạch mở một cơ sở khai thác phần thưởng khối 200 megawatt ở Texas. Nó đã ký một thỏa thuận mua 320 mẫu đất ở Tây Texas với giá 17,5 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Sàn giao dịch Coinbase có hướng tới sự sụp đổ bất khả kháng không?

Khôi Nguyên

Tính bền vững, lòng trung thành, trò chơi: Cách Ardor đang thu hút các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho Blockchain

Khôi Nguyên

Tại sao bạn nên sử dụng Quỹ C10 của Invictus Capital để mua Dip

Khôi Nguyên

Để lại bình luận